สินเชื่อฟีนิกซ์
สินเชื่อฟีนิกซ์พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 12 เดือน

รายได้ - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท

สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์ สินเชื่อทางเลือกที่ตอบโจทย์คนต้องการกู้เงินออนไลน์

สมัยนี้แอปพลิเคชั่น กู้เงินนอกระบบล่อตาล่อใจคนเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ซึ่งการกู้เงินนอกระบบแบบนี้ แน่นอน คือ ต้องเจอกับดอกเบี้ยสุดโหด ที่คิดดอกเบี้ยทวงแบบผิดกฎหมายและนำมาสู่ความไม่เป็นธรรม วันนี้ทางเราจึงมีแอพกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายและปลอดภัยมานำเสนอ ทุกคนคงคุ้นหูกับชื่อ “แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที” แต่ตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อใหม่ เป็น “สินเชื่อฟีนิกซ์” หรือ  “แอพยืมเงินฟินนิกซ์” นั่นเอง ซึ่ง สินเชื่อ finnix เป็นแอพของบริษัทที่อยู่ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีจุดประสงค์ในการช่วยให้คนไทยให้ไม่ต้องไปเป็นหนี้นอกระบบ ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ เพราะ มีดอกเบี้ยที่ต่ำมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 100,000 บาท อีกทั้งยังอนุมัติสินเชื่อฟีนิกซ์ได้อย่างรวดเร็ว

สินเชื่อฟีนิกซ์ดีไหม ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

หากเราอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ หรือศึกษาดูข้อมูลเพิ่มของเงินกู้ฟีนิกซ์ เพื่อความน่าเชื่อถือและประกอบการตัดสินใจ ต้องลองดูในกระทู้ชื่อดังอย่างพันทิปในหัวข้อ “สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก pantip” หรือ “สมัครห้าให้มันนี่” ซึ่งแต่ละหัวข้อในกระทู้พันทิปได้ให้ข้อมูลสินเชื่อฟินนิกซ์ไว้เยอะพอสมควร จะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อ finnix หรือผ่านช่องทาง สินเชื่อฟีนิกซ์รีวิว เป็นต้น สินเชื่อนี้ตอบโจทย์คนต้องการกู้เงินเร่งด่วน และตอบโจทย์คนที่มีปัญหาทางการเงินเป็นอย่างมาก               การสมัครสินเชื่อห้าให้มันนี่ หรือฟีนิกซ์สินเชื่อ จะเป็นแอพเงินด่วนออนไลน์ที่ให้สินเชื่อรูปแบบนาโนไฟแนนซ์ ซึ่งมีดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 2.75% เท่านั้นเอง มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาท ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากใช้บัตรประชาชนเพียงแค่ใบเดียวเท่านั้น อีกทั้งไม่ต้องมีคนค้ำประกันอีกด้วย ก็ขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้แล้ว เมื่อได้รับอนุมัติวงเงิน จะไม่มีการหักค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น ถึงแม้ว่าไม่ได้ทำงานประจำ หรือมีเงินเดือนประจำ เป็นฟรีแลนซ์ พ่อค้า แม่ค้า ก็สามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้

 

วิธีในการขอสินเชื่อฟีนิกซ์แบบง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวคุณเอง

  • สินเชื่อฟีนิกซ์สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เราจะอธิบายขั้นตอนการสมัครแบบง่ายๆ เพียงเริ่มต้นจาก 

 ดาวน์โหลดแอพลงโทรศัพท์ของท่าน ชื่อแอพว่า ฟินนิกซ์ ios ของทาง APPlE และ ฟินนิกซ์ apk  ของทางฝั่ง Andriod

  • ส่วนของการเตรียมเอกสารเพื่อสมัครขอสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นไม่ยุ่งยากเลย ขอแค่มีบัตรประชาชน มือถือที่สมัครอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะฟินนิกซ์ ios หรือ Android ก็ได้ รวมไปถึงเลขพร้อมเพย์ที่ผูกกับเลขบัตรประชาชน หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้ ที่เปิดและลงทะเบียนเรียบร้อยพร้อมใช้งาน แล

หลายท่านอาจจะสงสัยเรื่องของสินเชื่อฟีนิกซ์ว่าฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหม เรามีคำตอบในส่วนของการเพิ่มวงเงิน สามารถเพิ่มได้ ในกรณีที่ยังไม่เต็มจำนวน ซึ่งคำถามนี้ก็ยังเป็นเรื่องยอดฮิตบนหัวข้อกระทู้ แอพห้าให้มันนี่ pantipอีกด้วย

สมมุติว่า ในรอบแรกคุณได้รับวงเงินอนุมัติเพียงแค่ 3,500 บาท ก็สามารถขอวงเงินเพิ่มได้ ภายในแอพยืมเงินฟินนิกซ์ โดยการอัพโหลดสเตทเม้นท์เพิ่มเข้าไป 6 เดือนย้อนหลังล่าสุด ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ แอพฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินให้คุณได้แล้ว ดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android และ ธนาคารไทยพานิชย์เพื่อรับสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ ทุกสาขา