Finance krungsri
ไฟแนนซ์กรุงศรีที่มีบริการที่น่าสนใจในปี 2567

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 84 เดือน

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

Finance krungsri

ไฟแนนซ์กรุงศรีดีอย่างไร ทำอะไรได้บ้าง

หากจะพูดถึงบริษัทไฟแนนซ์ในปี 2024 เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักไฟแนนซ์กรุงศรีเป็นอย่างดี สำหรับใครที่เคยได้ยินชื่อไฟแนนซ์กรุงศรีแต่ไม่รู้ว่าให้บริการเกี่ยวกับอะไร เราจะมาคลายความสงสัยนั้นไปพร้อมกัน ไฟแนนซ์กรุงศรีหรือที่หลายคนอาจจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดีในชื่อไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อภายใต้เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่จะเน้นการให้บริการสินเชื่อเกี่ยวกับยานยนต์โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถบรรทุกทั้งมือหนึ่งและการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง หากคุณมีความประสงค์จะขอสินเชื่อก็สามารถนำรถของคุณมาที่ไฟแนนซ์กรุงศรีเพื่อลงทะเบียนสมัครสินเชื่อในวงเงินตามราคาประเมินรถในท้องตลาดได้เลย โดยอัตราดอกเบี้อที่ทางกรุงศรีไฟแนนซ์จะเรียกเก็บจากผู้ขอสินเชื่อจะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้นที่ 0.27% ต่อปีขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อและรถที่คุณนำมาเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีนั่นเอง นอกจากนี้ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ต้องยอมรับว่าเศรษฐกิจในประเทศไม่ค่อยสู้ดีนัก กรณีที่คุณมีรถอยู่แล้วและต้องการนำรถมารีไฟแนนซ์กรุงศรีเพื่อปรับอัตราดอกเบี้ยที่จ่ายให้ถูกลงหรือต้องการนำรถมาค้ำประกันขอสินเชื่อเพื่อนำเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันก็สามารถติดต่อกรุงศรีออโต้ได้เช่นเดียวกัน

 

การอนุมัติไฟแนนซ์กรุงศรีผ่านยากไหม

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีบริษัทจัดไฟแนนซ์ยานยนต์ในลักษณะเดียวกันกับไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ค่อนข้างมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้คนจำนวนไม่น้อยยังให้ความสนใจที่จะนำรถมาเข้าไฟแนนซ์ที่นี่ ซึ่งหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าการนำรถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันรู้ผลหรือที่นี่อนุมัติยากไหม โดยปกติแล้วการนำรถเข้าจัดไฟแนนซ์กรุงศรีไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือจัดไฟแนนซ์รถมือสองกรุงศรีก็มีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อแจ้งความประสงค์เบื้องต้นผ่านทางออนไลน์ได้เลย จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปเพื่อแจ้งรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมของการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ เมื่อคุณเตรียมเอกสารครบถ้วนแล้วให้คุณนำเอกสารที่ทางไฟแนนซ์กรุงศรีต้องการไปยื่นที่สาขาตามวันเวลาที่นัดหมาย ในส่วนนี้ทางไฟแนนซ์จะใช้เวลาในการตรวจสอบเอกสารและประเมินราคารถไม่นานประมาณ 3-5 วันทำการ คุณก็สามารถเช็คผลไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ได้เลย

 

ทำไมต้องเลือกไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่าไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้เป็นหนึ่งในบริษัทไฟแนนซ์ที่ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ภายใต้เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยาซึ่งคุณก็มั่นใจได้เลยว่าการที่คุณนำรถของคุณมาเข้าไฟแนนซ์กรุงศรี เงื่อนไขรวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยที่ทางไฟแนนซ์เรียกเก็บจะถูกต้องตามกฎหมายและเป็นธรรมอย่างแน่นอน หมดห่วงเรื่องปัญหาจุกจิกที่จะไฟแนนซ์กรุงศรี มาทีหลังหรือปัญหาจากการโดนไฟแนนซ์หลอกหรือโกงไปได้เลย ผู้ที่สนใจนำรถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์เพื่อขอรับคำแนะนำหรือรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ตามประเภทที่คุณต้องการได้เลย อีกทั้งคุณยังสามารถดูรีวิวประสบการณ์ตรงจากผู้ที่เคยใช้บริการไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นๆได้อีกด้วย