สินเชื่ออิ่มใจ
สมัครสินเชื่ออิ่มใจช่วยให้ใช้จ่ายได้คล่องตัว

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 60 เดือน

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท

สินเชื่ออิ่มใจ

สมัครสินเชื่ออิ่มใจง่ายๆ ได้แล้ววันนี้เพียงมีคุณสมบัติครบถ้วน

ในปี 2024 นี้ส่วนใหญ่คงจะได้ยินข่าวสินเชื่อออมสินล่าสุดกันแล้ว เพราะว่าทางธนาคารออมสินได้เปิดให้สมัครสินเชื่ออิ่มใจ โดยในหัวข้อแรกของวันนี้เรามาดูการว่าหากสนใจจะสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินนั้น ท่านจะต้องมีเงื่อนไขใดบ้างถึงจะสามารถขอสินเชื่อออมสินอิ่มใจตัวนี้ได้ โดยคุณสมบัตินั้น ดังนี้

  • หากเป็นผู้ประกอบการจะต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีสถานที่ทำการเป็นหลักแหล่ง หากทำงานเช่น การแบกของหาบเร่ขายไม่สามารถลงทะเบียนอิ่มใจออมสินได้
  • หากเป็นบุคคลทั่วๆ ไปก็สามารถสมัครสินเชื่ออิ่มใจได้ เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป 
  • เป็นบุคคลสัญชาติไทย
  • ข้อนี้สำคัญนั่นคือท่านจะต้องไม่มีตำแหน่ง หรือหน้าที่ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสินไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถสมัคร Gsb สินเชื่ออิ่มใจได้

ได้รู้ข้อมูลเบื้องต้นกันแล้ว ดังนั้นท่านใดสนใจก็อย่าลืมมาเช็คสิทธิ์สินเชื่ออิ่มใจก่อนไปลงทะเบียนดูก่อน และในส่วนถัดไปนั้น เราจะมาดูวิธีสมัครสินเชื่ออิ่มใจอย่างไรให้ได้ง่ายๆ ในปี 2567 นี้มาดูกัน!

สมัครสินเชื่ออิ่มใจผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องไปธนาคาร!

แน่นอนว่าการสมัครสินเชื่ออิ่มใจในสมัยก่อนนั้น หากท่านมีคุณสมับัติพร้อม ก็ต้องเดินทางไปสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินกับทางธนาคาร ทำให้ท่านอาจจะเจอปัญหาการต่อคิวนาน หรือการดำเนินการล่าช้า ดังนั้น ในข้อนี้เราจะมาดูขั้นตอนการลงทะเบียนอิ่มใจออมสินง่ายๆ ได้แก่

  • เข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน และมองหา ‘สินเชื่อออมสินอิ่มใจ
  • จากนั้นอ่านเงื่อนไขต่างๆ เพื่อเช็คสิทธิ์สินเชื่ออิ่มใจ
  • กรอกข้อมูลต่างๆ และทำการเลือกดอกเบี้ย วงเงิน รวมถึงระยะเวลาผ่อนสินเชื่อออมสินล่าสุด
  • กดยิมยอม และเตรียมส่งเอกสารต่างๆ เพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่ออิ่มใจ
  • รอผลการอนุมัติ Gsb สินเชื่ออิ่มใจในระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์

เห็นกันแล้วว่าการสมัครหรือลงทะเบียนในปัจจุบันนั้นสะดวกสบายมากๆ เพราะเงื่อนไขของผู้กู้ รวมถึงการสมัครนั้นไม่ยุ่งยากใดๆ เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายเรามาดูกันว่าการสมัครสินเชื่ออิ่มใจนี้ให้อะไรดีๆ กับผู้รับเงินในครั้งนี้บ้าง?

สมัครสินเชื่ออิ่มใจในวันนี้ ได้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ได้ลงทะเบียนรับสินเชื่อออมสินล่าสุดต่างๆ นั้นล้วนนิยามว่านี่คือธนาคารประชาชน เพราะการสมัครสินเชื่ออิ่มใจแต่ละครั้งนั้น ส่วนใหญ่จะได้รับการอนุมัติกันง่ายกว่าการสมัครสินเชื่อที่ธนาคารอื่นๆ โดยตัวอย่างข้อดีที่ท่านได้จากการสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินนั้น ก็คือ การติดตามของพนักงานที่ดูแลเอาใจใส่หลังจากท่านลงทะเบียนอิ่มใจออมสินได้แล้ว รวมถึงบริการพักชำระหนี้ และโปรสินเชื่อออมสินอิ่มใจลดดอกเบี้ยชั่วคราวให้ผู้รับสินเชื่อออมสินอื่มใจในปีนี้ อีกเรื่องคือการสมัครสินเชื่ออิ่มใจในช่วงนี้ยังช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถประครองธุรกิจของแต่ละคนให้ไปต่อและผ่านช่วงวิกฤตินี้ได้ ดังนั้นหากท่านได้พิจารณาถึงเงื่อนไข และคุณสมบัติ หรือทำการเช็คสิทธิ์สินเชื่ออิ่มใจแล้วพบว่าสามารถรับ Gsb สินเชื่ออิ่มใจได้ ก็อย่าลืมไปสมัครสินเชื่ออิ่มใจในครั้งนี้ดูจะช่วยให้ท่านมีเงินก้อนใช้ไม่ติดขัดปัญหาการเงินใดๆ