เอมันนี่
เอมันนี่บัตรที่ให้สิทธิประโยชน์สูงสุดสพหรับผู้ที่ถือบัตร

ระยะเวลา - ตั้งแต่ 3-12 เดือน

รายได้ - 7,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้

เอมันนี่

เอมันนี่สินเชื่อสำหรับคนยุคใหม่

ในปัจจุบันนั้นได้มีประชากรส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้บริการสินเชื่อบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเป็นจำนวนมากเพราะมันทั้งสะดวกต่อการผ่อนสินค้าหรือการกดเงินมาใช้ในยามฉุกเฉินได้นั่นเอง ซึ่งนอกจากความสะดวกแล้วก็ยังเป็นการเซฟเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย และในปีพ.ศ.2566(ค.ศ.2023)นี้ก็ได้มีสินเชื่อบัตรเครดิตบัตรกดเงินสดเกิดขึ้นมากมายให้หลายๆท่านเลือก และในวันนี้เราจะมาแนะนำท่านถึงสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอีกสินเชื่อหนึ่งนั่นก็คือสินเชื่อบัตรกดเงินสดเอมันนี่(A money)ซึ่งเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง และในวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับบัตรเอมันนี่ให้มากยิ่งขึ้นว่าเอมันนี่นั้นคืออะไรดีไหมหรือเอมันนี่เช็คบูโรไหมรวมถึงสมัครเอมันนี่อย่างไรเช็ควงเงินเอมันนี่ได้ทางไหนสมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างตลอดจนช่องทางการติดต่อเอมันนี่ให้ท่านมีความเข้าใจเกี่ยวกับเอมันนี่จะได้ไม่มีปัญหาในการสมัครเอมันนี่ไม่ผ่านอีกต่อไป

สิทธิประโยชน์ของเอมันนี่มีอะไรบ้าง

และแน่นอนในการจะสมัครทำบัตรหรือสินเชื่อต่างๆ ข้อมูลที่ท่านอยากรู้ที่สุดนั่นก็คือประโยชน์ของสินเชื่อที่ท่านต้องการสมัครนั้นมีอะไรบ้างและเอมันนี่ก็เช่นกัน โดยบัตรเอมันนี่นั้นเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายเพียงผ่านแอปเอมันนี่โดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์เอมันนี่ให้เสียเวลา และเมื่อสมัครแล้วรอรับบัตรได้เลยและเอมันนี่จะให้วงเงินเป็น5เท่าของเงินเดือนท่าน โดยท่านจะกดเงินที่ตู้ของเอมันนี่หรือตู้ของธนาคารพันธมิตรก็ได้ และเอมันนี่เพิ่มวงเงินให้ท่านได้อีกถ้าหากท่านมีประวัติการผ่อนชำระที่ดี ยังไม่พอแค่นั้นบัตรเอมันนี่เป็นบัตรที่ไม่เช็คเครดิตบูโรจึงทำให้ท่านหายกังวลเมื่อเลือกที่จะสมัครเอมันนี่ จึงมีผู้ที่เคยสมัครเอมันนี่ทำการรีวิวเป็นจำนวนมากว่าบัตรเอมันนี่นั้นเป็นบัตรกดเงินสดที่ดีมากนั่นเอง

วิธีการสมัครเอมันนี่

การสมัครเอมันนี่นั้นสามารถสมัครออนไลน์ได้สองช่องทางนั่นก็คือ1.ผ่านเว็ปไซต์2.ผ่านแอปเอมันนี่ โดยทั้งสองวิธีนั้นจะเหมือนกันคือเมื่อเข้าไปทำการกรอกข้อมูลของท่านให้เรียบร้อย และข้อมูลเกี่ยวกับเงินเดือนที่ทำงานต่างๆ และกดส่งข้อมูลจากนั้นทางเอมันนี่จะติดต่อกลับเพื่อนัดหมายให้ท่านส่งเอกสารโดยเอกสารจะมี1.บัตรประชาชน 2.หลักฐานเกี่ยวกับการเงิน เช่นใบรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน เอกสารแสดงความเคลื่อนไหวในบัญชีของท่าน เป็นต้น และเมื่อตรวจสอบเอกสารเสร็จท่านก็รอรับบัตรเอมันนี่ได้เลย เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรานำมาเสนอท่านในวันนี้ หากท่านสนใจก็สามารถติดต่อเอมันนี่ได้ที่ 02-004-5000