สินเชื่อฟินนิกซ์
สินเชื่อฟินนิกซ์ที่กู้ยืมเงินได้สะดวก รวดเร็ว

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 12 เดือน

รายได้ - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท

สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์ บริการเงินกู้ออนไลน์อีกหนึ่งทางเลือกในปี 2024

สินเชื่อฟินนิกซ์’ ชื่อนี้หลายๆ คนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไหร่นัก แต่ขอบอกไว้เลยว่านี่ไม่ใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพตัวใหม่ใดๆ เลย เพราะจริงๆ แล้วสินเชื่อฟินนิกซ์ SCB นั้น แต่เดิมก็คือ บริการห้าให้มันนี่เงินด่วนออนไลน์นั่นเอง นอกจากนั้นในส่วนของการกู้เงินฟินนิกซ์ก็จะไม่ได้แตกต่างจากเดิมอะไรเลย เพราะฉะนั้นในวันนี้เรามาดูกันว่าสินเชื่อฟินนิกซ์นั้น หากท่านใดสนใจสมัครจะต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะรับเงินกู้ฟินนิกซ์มาใช้ได้ นอกจากนั้นแล้วเราก็ต้องมาดูกันอีกว่า สำหรับสินเชื่อ Finnix นั้นบนกระทู้ชื่อดังอย่างพันทิปในหัวข้อ ‘สินเชื่อฟินนิกซ์ Pantip’ ได้มีการพูดถึงฟินนิกซ์ดีไหม หรือมีการถามตอบข้อสงสยต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์หรือไม่ เช่น ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหม หรือหากได้รับวงเงินแล้วต้องรออนุมัติกี่วันในปี 2567 นี้

วิธีง่ายๆ ในการขอสินเชื่อฟินนิกซ์

หากสนใจสมัครเพื่อขอรับวงเงินกับสินเชื่อฟินนิกซ์นั้น ท่านสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์เลย โดยขอแนะนำเป็นข้อๆ ฉบับเข้าใจง่ายในการกู้เงินฟินนิกซ์ไว้ ดังนี้

  • ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ‘สินเชื่อฟินนิกซ์ SCB
  • ลงทะเบียนด้วยการผูกเบอร์มือถือ หรืออีเมล
  • ทำเรื่องขอรับเงินกู้ฟินนิกซ์บนแอพได้เลย
  • กรอกข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล รายได้ปัจจุบัน เป็นต้น จากนั้นก็ทำการตกลงเพื่อยื่นกู้สินเชื่อฟินนิกซ์
  • รอผลการพิจารณาไม่เกิน 1-3 วันก็จะทราบผลสินเชื่อ Finnix ทันที

ก่อนอื่นเลยทุกท่านได้รู้แล้วว่าการขอสินเชื่อผ่านแอพนั้นจะทราบผลการอนุมัติกี่วัน แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ คำถามเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ที่บางคนยังสงสัยกันอยู่ ดังนั้นไม่ว่าจะสงสัยว่าฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหม หรือแอพฟินนิกซ์ดีไหม ได้มีการพูดถึงไว้อย่างไรบ้างบนกระทู้สินเชื่อฟินนิกซ์ Pantip เรามาหาคำตอบกันเลย!

สินเชื่อฟินนิกซ์ รีวิวส่วนใหญ่จะบอกว่า ดี ตอบโจทย์ปัญหาทางการเงิน!

สินเชื่อฟินนิกซ์ Pantip มีรีวิวอย่างไรบ้าง? คำถามนี้ขอตอบตรงนี้เลยนั่นคือ บริการสินเชื่อฟินนิกซ์นี้สามารถทำเรื่องสมัครผ่านทางออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา หรือต่อคิวใดๆ เพราะว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ SCB ตัวนี้นั้น ออกแบบมาเพื่อเป็นสินเชื่อผ่านแอพนั่นเอง ที่สำคัญการกู้เงินฟินนิกซ์ก็เชื่อถือได้ เพราะว่าเป็นบริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ อีกเรื่องคือเงินกู้ฟินนิกซ์จากสินเชื่อฟินนิกซ์นั้น ยังคิดดอกเบี้ยไม่แพง วงเงินก็พอประมาณไม่ได้สูงหรือน้อยไปเลย นอกจากนั้นคำถามที่ว่า ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหม ขอตอบ ณ ที่นี้เลยว่า ได้แน่นอน แต่ช่วงแรกๆ นั้นสินเชื่อ Finnix อาจจะยังไม่ได้ให้สูงมากเกินไป แต่เมื่อท่านรู้วันอนุมัติกี่วัน ชำระตรงเวลาเรื่อยๆ แล้ว ทางสินเชื่อฟินนิกซ์ก็จะเพิ่มเงินให้ท่านได้สูงสุดถึง 1 แสนบาทเลยทีเดียว! เมื่อได้รู้แล้วว่าฟินนิกซ์ดีไหม ก็อย่าลืมไปใช้บริการกันดูอาจจะช่วยเหลือท่านได้ในช่วงวิกฤตินี้!