สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์
สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ อนุมัติเร็ว

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 10 เดือน

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ผ่านแอพ K Plus อนุมัติไว ภายใน 6 ขั้นตอน 2567

 

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันแอพพลิเคชั่นการเงินออนไลน์เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการควบคุมดูแลบัญชีการใช้จ่ายต่างๆ การเติมเงินหรือโอนเงินผ่านแอพพลิเคชั่น หรือแม้แต่การสมัครบัตรเครดิตที่สามารถทำได้ง่ายๆผ่านโทรศัพท์มือถือโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารอีกต่อไป โดยหากคุณกำลังสนใจสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กสิกร ก็สามารถทำได้ง่ายๆผ่านแอปพลิเคชั่น K Plus โดยมีระยะเวลาในการอนุมัติภายใน 30 นาทีเท่านั้นสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีเปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ต้องทำอย่างไรเราไปดูกัน 

 

บัตรเครดิตกสิกรมีอะไรบ้าง 2024

 

ก่อนที่จะไปรู้ถึงขั้นตอนและวิธีการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์เรามารู้จักบัตรเครดิตกสิกรการให้มากขึ้นดีกว่า โดยธนาคารกสิกรไทยถือเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายโดยเฉพาะบัตรเครดิต ที่มีตัวเลือกมากมาย เช่น บัตรเครดิตกสิกร wisdom เป็นต้น โดยบัตรนี้จะเหมาะสำหรับทุกรายการใช้จ่ายที่เป็นคุณไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตสำหรับสายช้อปปิ้ง บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% บัตรเครดิตสะสมไมล์การท่องเที่ยว หรือบัตรเครดิตสะสมคะแนนเพื่อแลกส่วนลดและของรางวัลต่างๆ ซึ่งแต่ละบาทก็จะมีจุดเด่นและความน่าสนใจที่แตกต่างกันไปแต่สิทธิประโยชน์ที่มีให้ในทุกการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ คือ ฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกและปีถัดไปหากมียอดใช้จ่ายถึงตามที่กำหนด แถมยังสามารถใช้บริการแบ่งจ่ายได้เริ่มต้น 0% ที่ร้านค้าชั้นนำต่างๆนานสูงสุดถึง 10 เดือน สมัครบัตรเครดิตออนไลน์กสิกรทำได้ง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus โดยใช้เอกสารน้อยกว่าระยะเวลาอนุมัติเร็วกว่านั่นเอง 

 

ข้อดีของการเปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus 

 

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus มีข้อดี คือ คุณสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตได้ทุกประเภทตามต้องกา รโดยใช้เวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 30 นาทีก็รู้ผลการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ Pantip ได้เลย โดยคุณสมบัติในการลงทะเบียนบัตรเครดิตกสิกรในเบื้องต้นควรต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 15,000 บาทต่อเดือน และมีอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 80 ปี โดยจะต้องมีอายุการทำงานอย่างน้อย 6 เดือน ซึ่งหากคุณมีบัญชีเงินฝากหรือบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้วก็จะช่วยให้คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กสิกรอย่างพวกบัตรเครดิต shopee กสิกร บัตร Xpress cash ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง 

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติ ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ทำอย่างไร

 

หากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ก่อนอื่นคุณจะต้องทำการสมัครแอพพลอเคชั่น K Plus ในโทรศัพท์มือถือซะก่อน โดยเบื้องต้นควรจะต้องมีการเปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยด้วยจากนั้นจึงเริ่มต้นขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตได้เลยโดยทำตามวิธีดังต่อไปนี้ 

 

  1. เลือกเมนูสินเชื่อบัตรเครดิต
  2. เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการสมัคร 
  3. กรอกข้อมูลส่วนตัวและเปิดบริการ NDID เพื่อยืนยันตัวตน 
  4. กดยินยอมเปิดเผยข้อมูลและอนุญาตให้ตรวจสอบประวัติเครดิตบูโร 
  5. สรุปวงเงินอนุมัติเบื้องต้นและอัพโหลดเอกสาร
  6. เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยและสามารถรอผลการสมัครได้ภายใน 15 ถึง 30 นาที 

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์โดยหากคุณต้องการจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่า สมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง ทําบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกร โทร 02-888-8888