Cashanytime
Cashanytime ที่มาพร้อมกับวงเงินสูงสำหรับคุณ

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

Cashanytime

แอพกู้เงินด่วน Cashanytime บริการเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ปล่อยจริง 2567/2024

เมื่อมีความขัดสนในด้านการเงินหรือต้องการเงินด่วน การมองหาแหล่งเงินซักแหล่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงินในยามเข้าตาจนได้เป็นอย่างดี แหล่งเงินที่กล่าวมานี้คงเป็นไม่ใช่แหล่งเงินรูปแบบเดิมๆเหมือนที่เคยมีมาในก่อนหน้า แต่ปัจจุบันก็คือแหล่งบริการเงินด่วนจากแอพกู้เงินออนไลน์นั่นเอง เรียกได้ว่าการกู้เงินผ่านแอพยืมเงินออนไลน์ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับหลายคน เมื่อต้องรีบเร่งในการหาเงินมาใช้หรือขับเคลื่อนความเป็นอยู่ ด้วยเหตุนี้ Cashanytime จึงได้กลายเป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี 

Cashanytime เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการให้บริการกู้เงินผ่านแอพในวงเงินที่ไม่สูงมากนัก เพื่อให้ยอดเงินดังกล่าวสามารถนำมาใช้ในการใช้จ่ายประจำวัน ไม่ว่าจะค่ากิน ค่าอยู่ หรือแม้แต่การนำเงินมาหมุนเพื่อผลักภาระที่มีอยู่ให้เลื่อนออกไปชั่วขณะ ด้วยเหตุนี้จึงมักมีผู้ให้ความสนใจในอีกแง่มุมหนึ่งว่า แล้ว Cashanytime จะปล่อยเงินจริงไหม? ซึ่งจากการรีวิวการสมัครและลงทะเบียนใช้บริการแอปพลิเคชัน Cashanytime ของชาว Pantip พบว่า Cashanytime ปล่อยเงินกู้จริงแต่อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูงเพราะเนื่องจาก Cashanytime เป็นการให้บริการเงินนอกระบบนั่นเอง

คุณสมบัติและวงเงินของผู้ใช้แอพ Cashanytime มีข้อจำกัดอย่างไร

สำหรับผู้ที่จะสามารถสมัครและดาวน์โหลด Cashanytime มาใช้บริการได้นั้น จะต้องมีอายุขั้นต่ำตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และจะต้องยินยอมให้ทางแอพ Cashanytime จัดเก็บเหล่านี้ประกอบไปด้วย ชื่อ-นามสกุล, อายุ, อีเมล, หมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตและรวมถึงรายชื่อผู้ติดต่อทั้งหมดในโทรศัพท์เพื่อเป็นการนำข้อมูลเหล่านี้มาใช้อ้างอิงในกรณีที่เกิดการเบี้ยวหนี้เกิดขึ้น และในส่วนของรายละเอียดจากบริการของ Cashanytime จะสามารถเข้าถึงวงเงินได้สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท สามารถผ่อนได้นานถึง 180 วัน และอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 20% ต่อปี ซึ่งจะเห็นได้ว่าการให้บริการกู้เงินผ่านแอพดังกล่าวเป็นการให้บริการในรูปแบบสินเชื่อระยะสั้นซึ่งสามารถผ่อนหมดได้ภายในเวลากำหนดซึ่งก็คือ 6 เดือนนั่นเอง

สรุปแล้วกู้เงินกับแอพ Cashanytime ดีหรือแย่กันแน่?

สืบเนื่องจาก Cashanytime เป็นแอพกู้เงินด่วนนอกระบบจึงทำผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการกับ Cashanytime มีความเสี่ยงอยู่ในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านความปลอดภัย และด้านชื่อเสียงที่อาจเกิดในแง่ของการถูกทำให้เสียชื่อเสี่ยงได้ หรือแม้แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยที่เกินจริง โดยเราจะขอแยกทั้ง 3 ส่วนให้เห็นอย่างชัดเจนหากต้องเลือกใช้บริการกับ Cashanytime โดยมีดังนี้

  • ในแง่ของด้านความปลอดภัย – อย่างที่ทราบกันดีว่า Cashanytime เป็นบริการแอพกู้เงินออนไลน์นอกระบบซึ่งแน่นอนว่าหากการชำระค่าบริการเกิดความล่าช้า หรือเบี้ยวหนี้ อาจส่งผลให้ทาง Cashanytime ส่งเจ้าหน้าที่ทวงหนี้โหดซึ่งอาจถูกทำร้ายร่างกายหรือบาดเจ็บได้ 
  • ในแง่ของชื่อเสียง – เนื่องจาก Cashanytime ได้มีการจัดเก็บข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อภายในโทรศัพท์ทั้งหมดไว้แล้ว ซึ่งจะอยู่ในส่วนของขั้นตอนการกรอกรายละเอียดออนไลน์ก่อนการใช้บริการภายในแอพ ทำให้ข้อมูลทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น รายชื่อผู้ติดต่อทั้งหมดในโทรศัพท์ หรือข้อมูลประจำตัวอื่นๆ จะมีการแชร์ไปยังทางแอพกู้เงินด่วน Cashanytime ให้สามารถเข้าถึงได้ ซึ่งหากเกิดการชำระเงินล่าช้า ทาง Cashanytime อาจส่งข้อความข่มขู่หรือประจานไปยังรายชื่อดังกล่าวเหล่านั้น ซึ่งอาจก่อนให้เกิดความอับอายได้
  • อัตราดอกเบี้ยสูง – จากการรีวิวการใช้บริการ Cashanytime ของชาว Pantip พบว่า Cashanytime มีการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยที่เกินจริงกว่าที่ทางแอพมีการกำหนด ซึ่งอัตราดอกเบี้ยในการกู้เงินผ่านแอพอาจสูงถึง 40% เลย