บัตร wisdom
บัตร wisdom ค่าธรรมเนียมล่าสุดเท่าไร

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้

บัตร wisdom

 

บัตร wisdom ธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตสุดพิเศษสำหรับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ 2566

 

บัตรเครดิต ไม่ใช่เป็นเพียงเครื่องมือที่ใช้แทนเงินสดได้เท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกทางการเงินที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายหลากหลาย ซึ่งสำหรับลูกค้าคนพิเศษของธนาคารกสิกรไทย ต้องไม่พลาดกับบัตร wisdom บัตรเครดิตสุด exclusive ที่ช่วยยอดระดับทุกการใช้จ่ายของคุณให้พิเศษเหนือใคร แถมเอกสิทธิ์ระดับ VIP สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต wisdom เท่านั้น 

 

บัตร wisdom บัตรเครดิตเหนือระดับจากธนาคารกสิกรไทย 

 

บัตร wisdom คือ บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่มีความพิเศษที่เงื่อนไขการสมัครและอภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าในการใช้งานต่างๆ เนื่องจากเป็นบัตรเครดิตที่ถูกออกแบบมาให้บริการลูกค้าระดับ VIP ที่มีเงินฝากตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปในบัญชี ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคลทั่วไป เจ้าของธุรกิจ หรือผู้ประกอบการที่ต้องการบัตร wisdom สำหรับการใช้จ่าย ไม่ว่าจะในชีวิตประจำวันหรือทางธุรกิจก็ตาม ด้วยความพิเศษของบัตรวิสดอม ที่แตกต่างจากบัตรทั่วไปคือในเรื่องของสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านไลฟ์สไตล์ด้านการดูแลสุขภาพด้านการเดินทางหรือแม้แต่บริการที่ปรึกษาทางการเงินทำให้ผู้ถือ wisdom กสิกร จะได้รับการบริการที่เหนือกว่าและพิเศษกว่าอย่างแน่นอน 

 

บัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2024 มีอะไรบ้าง 

 

The wisdom กสิกร ประสบการณ์ทางการเงินที่เหนือกว่าพร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆที่คัดสรรมาสำหรับลูกค้าของบัตร wisdom โดยเฉพาะเราสามารถแบ่งสิทธิพิเศษของบัตรออกได้เป็น 4 ด้านคือ 

 

  • The Symbol of your pleasure 

 

สิทธิพิเศษทางด้านไลฟ์สไตล์ไ ม่ว่าจะเป็น ส่วนลดตลอดปีจากโรงแรมและห้องอาหารชั้นนำ บริการจอดรถและล้างรถ รวมถึงผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงจากกสิกรไทยอีกด้วย 

 

  • The symbol of wellness 

 

สิทธิพิเศษด้านสุขภาพรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น การตรวจสุขภาพประจำปีที่โรงพยาบาลชั้นนำและสิทธิพิเศษต่างๆ รวมไปถึงบริการฟิตเนสฟรีที่โรงแรมนักฟิตเนสคลับที่ร่วมบริการด้วย 

 

  • The symbol of Journey 

 

บัตร Wisdom และความพิเศษ ในทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น บริการห้องรับรอง priority pass ที่สนามบินชั้นนำทั่วโลก ห้องรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิดอนและสนามบินในประเทศ บริการอัพเกรดตั๋วโดยสารฟรีสำหรับเที่ยวบินในประเทศ บริการผู้ช่วยวางแผนการเดินทาง และประกันเดินทางคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท 

 

  • The symbol of your vision 

 

บริการที่ปรึกษาทางการเงิน ช่วยวางแผนการเงินการลงทุนและการบริหารธุรกิจอย่างเป็นระบบเพื่อช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริงได้ผ่านการใช้บัตร wisdom รวมไปถึงช่องทางบริการพิเศษเมื่อมาติดต่อธุระที่ธนาคารสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตวิสดอมเท่านั้น 

 

นอกจากนี้ the wisdom กสิกร ยังมีสิทธิประโยชน์ใหม่ที่เพิ่มมาในปี 2024 ได้แก่ ประกันฉีดวัคซีน covid-19 บริการ Miracle Airport Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ และประกันซื้อสินค้าออนไลน์อีกด้วย 

 

Wisdom วงเงินเท่าไหร่สมัครอย่างไร 2024

 

คุณสมบัติการลงทะเบียนบัตร Wisdom นั้นคุณสามารถลงทะเบียนได้ที่สาขาของธนาคารกสิกร หรือโทร 02-8888899 โดย kbank wisdom เงื่อนไขการถือบัตร คือ 

 

  • มีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไปมูลค่า 10 ล้านบาทขึ้นไป
  • มีกองทุน Fixed term fund 6 เดือนขึ้นไป/กองทุน RMF LTF SSF/กองทุนรวมตามที่ธนาคารกำหนด/ถือหุ้นธนาคารกสิกรไทยจำนวน 10 ล้านบาทขึ้นไป 

โดยผู้ถือบัตรวิสดอมจะต้องเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 เท่านั้นโดยสามารถเข้าร่วมโครงการ ประกันชีวิตแบบพิเศษได้ด้วย โดยบัตร Wisdom จะมี 2 ประเภทคือ the wisdom กสิกร และ บัตรวิสดอม กสิกรไทย (วีซ่า อินฟินิท) ซึ่งจะต้องได้รับเชิญในการสมัครเท่านั้นนั่นเอง