บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่มีความสะดวก รวดเร็ว

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 10 เดือน

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อยากเพิ่มวงเงินควรทำอย่างไร 2567

 

ต้องยอมรับว่าปัจจุบันเราก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด หรือ Cashless Society กันมากขึ้น ซึ่งนอกจากแอพพลิเคชั่นทางการเงินต่างๆแล้ว บัตรเครดิตก็ยังเป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่ช่วยทำให้เราจับจ่ายซื้อของไม่ว่าจะทางร้านค้าโดยตรงหรือทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้น จะจ่ายเต็มจำนวนหรือเลือกผ่อนชำระสินค้าก็ได้ตามต้องการ แถมยังมีสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้ม เครดิตเงินคืน หรือ สิทธิประโยชน์ในการเข้าถึงบริการพิเศษต่างๆ เป็นต้น ทำให้หลายๆคนเพลิดเพลินกับการใช้จ่าย จนมีความจำเป็นจะต้องเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถเพิ่มวงเงินได้หรือไม่ และต้องทำอย่างไรไปดูกัน

 

ทำไมเราจึงควรสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ก่อนที่เราจะไปเรียนรู้วิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เรามารู้จักกับบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพกันก่อนดีกว่า โดยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ มีให้เลือกหลากหลาย ตามแต่ความต้องการทางการเงินและไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของแต่ละบุคคล รวมไปถึงบัตรเครดิตแบบ Exclusive สำหรับลูกค้าระดับ VIP ด้วย โดยจุดเด่นของมัน คือ การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถทำได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์อย่างรวดเร็ว อนุมัติง่าย ไม่ต้องเสียเวลารอนานก็รับบัตรไปใช้ได้อย่างทันใจ ยิ่งถ้ามีบัญชีกับธนาคารกรุงเทพอยู่แล้ว ยิ่งได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น รับเครดิตเงินคืนถึง 300 บาทฟรี บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสด จะใช้บัตรในการผ่อนจ่ายก็ได้โดยมีดอกเบี้ย 0% หรือสูงสุดไม่เกิน 0.74% ต่อเดือน นานถึง 10 เดือน จะสะสมคะแนนแลกของกำนัลจากร้านค้าชั้นนำก็ง่ายและสะดวกเป็นที่สุด จึงทำให้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเหมาะกับทุกความต้องการของคุณนั่นเอง

 

การเพิ่มวงเงินบัตร มีแบบไหนบ้าง

 

หากคุณสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแล้วต้องการจะเพิ่มวงเงินบัตร คุณสามารถเลือกเพิ่มวงเงินบัตรได้ 2 รูปแบบ คือ

 

  • เพิ่มวงเงินชั่วคราว

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเหมาะสำหรับคนที่มีเรื่องจะต้องใช้จ่ายเร่งด่วนเป็นกรณีไป เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าชดเชยอุบัติเหตุ จึงต้องการเพิ่มวงเงินชั่วคราวหรือฉุกเฉินเพียงครั้งเดียว แต่ไม่ต้องการเพิ่มวงเงินตลอดไป ซึ่งอาจจะได้รับการอนุมัติที่ง่ายกว่าการเพิ่มวงเงินแบบถาวรนั่นเอง

 

  • เพิ่มวงเงินถาวร

 

บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินถาวรเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มวงเงินในบัตรแบบถาวร โดยอาจจะใช้จ่ายบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเกินวงเงินเดิมบ่อยๆ หรือมีการเปลี่ยนแปลงฐานะทางการเงินทำให้ต้องการเพิ่มวงเงินนั่นเอง โดยการเพิ่มวงเงินในรูปแบบนี้ จะต้องมีการส่งเอกสารเพิ่มเติมให้กับธนาคาร ซึ่งอาจจะใช้เวลานานกว่าแบบชั่วคราวนั่นเอง

 

เพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทำอย่างไร 2024

 

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มวงเงินของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ไม่ว่าจะแบบชั่วคราวหรือถาวร สามารถติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารโดยตรง หรือโทร 02-638-4000 โดยจะต้องมีการพิมพ์แบบฟอร์มการขอเพิ่มวงเงิน ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ควบคู่ไปด้วย โดยจะต้องแนบเอกสารเบื้องต้น คือ เอกสารรับรองรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนนั่นเอง