บัตรเครดิต shopee
บัตรเครดิต shopee กับความมั่นใจในการซื้อของ

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 10 เดือน

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต shopee

 

บัตรเครดิต shopee จากธนาคารกสิกรไทย บัตรคู่ใจขาช้อปออนไลน์ 2024

 

ขาช้อปออนไลน์ห้ามพลาด กับบัตรเครดิต shopee จากธนาคารกสิกรไทย บัตรคู่ใจสายช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายทั้งโค้ดส่วนลด บริการส่งฟรี แถงยังสามารถสะสมคะแนนแลกของรางวัลแบบพิเศษสุดๆเพียงใช้งานบัตรผ่าน Shopee แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์รายใหญ่ได้อีกด้วย เหมาะมากๆ สำหรับคนที่เป็นแฟนตัวยงของการซื้อสินค้าและบริการออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่มีค่าธรรมเนียม จะผูกบัตรกับแอพพลิเคชั่น Kplus ก็สะดวกรวดเร็ว สามารถติตดามทุกการใช้จ่ายของคุณได้แบบทันท่วงทีอีกด้วย

 

บัตรเครดิต shopee รับ K point สูงสุด X10

 

บัตรเครดิตกสิกร shopee เป็นบัตรเครดิตที่ถูกออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการใช้บัตรเครดิตในการชำระค้าสินค้าและบริการผ่าน shopee ในการซื้อของออนไลน์โดยเฉพาะ ซึ่งความพิเศษของการใช้บัตรกสิกร shopee คือ ในเรื่องของคุณสมบัติในการสะสมแต้มนั่นเอง เพราะ เพียงแค่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต shopee ก็สามารถรับคะแนนสะสมได้ง่ายๆ ดังนี้

 

  • ทุกๆ 25 บาท บนยอดตั้งแต่ 5,001-10,000 บาท รับคะแนน K Point X10
  • ทุกๆ 25 บาท ไม่เกิน 5,000 บาท รับคะแนน K Point X5
  • ทุกๆ 25 บาท บนยอด 10,000 บาทขึ้นไป  รับคะแนน K Point X1
  • ทุกๆ 25 บาท รับคะแนน K Point X2 สำหรับการใช้จ่ายผ่านร้านค้าออนไลน์

 

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต shopee เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์

 

โปรบัตรเครดิต shopee 2567 อีกรูปแบบนึงที่น่าสนใจ คือ สิทธิพิเศษต่างๆ เมื่อคุณทำการใช้จ่ายบัตรผ่านแอพพลิเคชั่น shopee โดยมีตั้งแต่ส่วนลดบัตรเครดิต shopee โค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อทำการใช้งาน shopee บัตรเครดิตขั้นต่ำ 2,000 บาท ภายใน 30 วันหลังอนุมัติบัตรเครดิต shopee และ ส่วนลด 500 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,200 ภายใน 30 วันหลังอนุมัติบัตร นอกจากนั้นยังสามารถรับ Shopee Coins เพิ่ม 1% สูงสุดถึง 50 เหรียญ/บัตร/เดือน ได้อีกด้วย และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกสิกร shopee สามารถกดรับโค้ดส่งฟรีได้สูงสุดถึง 40 บาทด้วย

 

จุดเด่นอื่นๆของบัตรเครดิต shopee

 

ไม่ใช่แค่ในเรื่องของโค้ดส่วนลดและการสะสมแต้มเท่านั้น แต่บัตรเครดิตกสิกร shopee รีวิวยังเป็นบัตรเครดิตที่สมัครได้ง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่น Kplus โดยใช้เวลาอนุมัติเพียง 30 นาทีเท่านั้น  และสามารถานำไปใช้จ่ายนอกเหนือจากการซื้อของออนไลน์ได้อีกด้วย แถมยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ เริ่มต้น 0% นานสูงสุด 10 เดือนด้วย ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าบัตรเครดิต shopee ดีไหม เพราะ มั่นใจได้ว่ามันคุ้มค่าแก่การใช้งานอย่างแน่นอน

 

คุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิต shopee กสิกร 2567

 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิต shopee จะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นคือมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือนและมีอายุอย่างน้อย 20 ถึง 80 ปีโดยจะต้องมีอายุการทำงาน 6 เดือนเป็นต้นไป ตัวเอกสารประกอบการ สมัครได้แก่ 

 

  • สำเนาบัตรประชาชน 
  • สำเนาทะเบียนบ้าน หรือใบขับขี่/บัตรประจำตัวข้าราชการบัตร/พนักงานของรัฐ/พนักงานรัฐวิสาหกิจ /Passport 
  • เอกสารแสดงรายได้เช่นสลิปเงินเดือน 1 เดือนหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 3 เดือนเอกสาร 50 ทวิปีล่าสุด 
  • กรณีเงินเดือนน้อยกว่าเงื่อนไขที่กำหนดสามารถแนบ statement ย้อนหลัง 6 เดือนสำหรับใช้พิจารณาได้ 

โดยหากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับวงเงิน ดอกเบี้ย หรือรายละเอียดของบัตรเครดิต shopee สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา