สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์
สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์รับส่วนลดร้านดัง

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

 

อยากทำบัตร SCB สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ กี่วันอนุมัติ 2567

 

การสมัครบัตรเครดิตสักใบไว้ติดกระเป๋า มีข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการมีเงินก้อนสำรองเผื่อสถานการณ์ไม่คาดฝัน สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าและบริการต่างๆได้ทันที ไม่ต้องรอเก็บเงิน แถมยังมีโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ และส่วนลดอีกมากมาย ที่มาคู่กับการใช้งานบัตรเครดิต ซึ่งหนึ่งในความกังวลของคนที่อยากทำบัตรเครดิต คือ ระยะเวลาการอนุมัติของสินเชื่อส่วนบุคคล scb เพราะ บางคนอาจจะมีความจำเป็นต้องรีบใช้งานบัตร เลยอยากรู้ว่าปกติแล้ว สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใช้เวลากี่วันถึงผ่าน แล้วมีวิธีที่ช่วยทำให้สมัครบัตรเครดิตผ่านไวมากขึ้นหรือเปล่า

 

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ มีอะไรบ้าง เลือกใบไหนดี 

 

สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ก่อนที่จะคำนึงถึงระยะเวลาการอนุมัติ เราต้องมารู้จักกันก่อนว่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อันไหนดี แล้วสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ใบไหนน่าสนใจบ้าง โดยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้นมีความหลากหลายในการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะ แต่ละใบก็จะมีสิทธิพิเศษและจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งสามารถตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ ไม่ว่าจะสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์สำหรับสะสมแต้ม สะสมไมล์สายการบิน หรือเน้นเครดิตเงินคืนก็มีให้เลือกทั้งนั้น โดยการเลือกทำบัตรที่ใช่เหมือนเลือกสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ที่หลายๆ คนชอบ จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราเอง และรวมถึงควรคำนึงถึงคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ด้วย ว่าบัตรใบนี้ใครทำได้บ้าง วงเงินเท่าไหร่ มีค่าธรรมเนียมบัตรอย่างไร ดอกเบี้ยเท่าไหร่ หรือเงื่อนไขอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ โดยเราสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ ดังนี้

 

 • SCB KING POWER PLATINUM
 • SCB JCB Platinum
 • SCB BEYOND
 • SCB MY TRAVEL
 • SCB ULTRA PLATINUM
 • SCB FAMILY PLUS
 • SCB UP2ME
 • SCB TOYOTA PLATINUM
 • SCB SANSIRI PLATINUM
 • SCB M LEGEND
 • SCB M LUXE
 • SCB M LIVE

 

ทําบัตรเครดิตไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ 2024

 

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นั้น ระยะเวลาการอนุมัติบัตรจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประเภทบัตรที่คุณเลือกสมัคร พื้นที่ที่คุณอาศัยอยู่ คุณสมบัติสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รวมถึงเรื่องของการส่งเอกสารครบหรือไม่ หรือแม้แต่ช่องทางในการสมัคร ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ จะช่วยทำให้คุณสามารถทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น รวมถึงยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตพิเศษมากกว่าอีกด้วย โดยปกติแล้วการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์จะใช้เวลาอนุมัติ 1-2 สัปดาห์ โดยเมื่อผ่านการอนุมัติแล้วจะใช้เวลาอีก 5-7 วันทำการในการจัดส่งบัตรมาให้คุณนั่นเอง ซึ่งวิธีง่ายๆที่จะช่วยให้คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านได้เร็วขึ้น คือ คุณควรจะเลือกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ตรงกับคุณสมบัติของคุณมากที่สุด ตรวจเอกสารการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ให้ครบก่อนส่ง และเคลียร์ประวัติการเงินให้ดีก่อนสมัครบัตรเครดิตนั่นเอง

 

วิธีการสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ 2024

 

ปัจจุบันเราสามารถสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ ผ่านทางแอพลิเคชั่น SCB Easy โดยมีขั้นตอนดังนี้

 

 1. เลือกสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ ผ่านเมนู “สินเชื่อและบัตรเครดิต”
 2. เลือก “บัตรเครดิต” และกดสมัคร
 3. เลือกบัตรที่ต้องการและระบุวงเงิน
 4. เลือกวิธีการชำระเงิน
 5. ใส่ข้อมูลส่วนตัวและแนบเอกสารต่างๆ
 6. ตรวจสอบข้อมูลและส่งคำขอสินเชื่อบัตรเครดิตอนุมัติไว

เท่านี้คุณก็สามารถสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ง่ายๆ และรอคำอนุมัติได้เลยทันที