สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้เงินไว

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 18 เดือน

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถใช้ใบไหนได้บ้าง 2567

 

สำหรับผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ ไม่ได้ทำงานประจำ หรือมีรายได้รายวัน คงเคยเจอความยากลำบากในการสมัครบัตรเคตดิตสักใบ เพราะ บัตรเครดิตส่วนมาก จะมีเงื่อนไขว่าจะต้องมีรายได้ประจำเท่านั้น และอาจจะต้องมีหลักฐานสลิปเงินเดือนควบคู่ไปกับการทำบัตรด้วย ทำให้คนที่ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือมีแค่รายการเดินบัญชีมีความยุ่งยากมากกว่าในการสมัครบัตรเครดิตสักใบหนึ่ง แต่อิออนเข้าใจปัญหานี้ ทำให้เราสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ โดยมีบัตรใบไหนที่น่าสนใจ วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ทำอย่างไน ไปดูกัน

 

ทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใบไหนดี 2024

 

ในความเป็นจริงแล้ว การทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนอาจจะไม่ได้มีความต่างมากนักจากการสมัครบัตรเครดิตแบบทั่วไปมากนัก เนื่องจากว่า แม้ว่าในส่วนของเงื่อนไขหรือคุณสมบัติในการสมัคร จะระบุไว้ว่า จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่หรือจะต้องแนบสลิปเงินเดือนประกอบการทำบัตรด้วย แต่หากคุณมีการเดินบัญชีที่สม่ำเสมอ เช่น มีการแยกบัญชีที่มีเงินเข้าเป็นประจำและอัพเดตตลอดเวลา หรือมีหลักฐานรายได้ต่างๆที่นอกเหนือจากสลิปเงินเดือน เช่น ใบทวิ 50 คุณก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้โดยหากคุณเป็นผู้ที่มีรายได้เป็นรายวันหรือมีรายได้ในแต่ละเดือนไม่มากนักอาจจะเลือกสมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือบัตรเครดิตอิออนที่กำหนดฐานรายได้ขั้นต่ำไม่สูงมากนักเพื่อที่จะได้ผ่านการอนุมัติบัตรได้ง่ายขึ้นนั่นเอง 

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ดิจิตอล ยัวร์แคช 2024

 

สำหรับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ดิจิตอล ยัวร์แคช จะเป็นการทำบัตรเครดิตในรูปแบบของสินเชื่อผ่าน Application Online โดยมีสิทธิประโยชน์คือสามารถใช้กดเงินสดโดยไม่ใช้บัตรและใช้ผ่อนชำระสินค้าหรือบริการได้หลากหลายว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ทองหรืออื่นๆ ด้วยข้อดีของการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนในรูปแบบนี้คือคุณสามารถใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆได้โดยไม่ต้องพกบัตรในกระเป๋าให้ยุ่งยากแถมยังสามารถแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้เริ่มต้นที่ 3 เดือนนานสูงสุดถึง 48 เดือนอิออนอนุมัติ 30 นาทีโดยการทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านช่องทางออนไลน์ยังสามารถ รับดอกเบี้ยพิเศษได้อีกด้วยด้วยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตในรูปแบบนี้คือแค่เพียงคนมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนก็สามารถทำบัตรอิออนได้เพียงแนบหลักฐานรายได้เท่านั้น 

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค 2024

 

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์อีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจคือบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค ที่ให้คุณสามารถใช้จ่ายสินค้าได้ผ่านร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการรวมถึงแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์หรือแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ต่างๆ พร้อมสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายโดยหากทำการสมัครภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567 นี้ผ่านออนไลน์สามารถฟรีค่าธรรมเนียมสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ตลอดอายุบัตรระยองรับโค้ดส่วนลดจากลาซาด้าได้อีกมูลค่าถึง 400 บาทด้วยคุณสมบัติเบื้องต้นของการลงทะเบียนทำบัตรคือคุณจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน และมีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไปนั่นเอง 

 

สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง ได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน 2024

สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการลงทะเบียนและข้อมูลของบัตรต่างๆได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.aeon.co.th ตลอด 24 ชั่วโมงโดยสามารถทำการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ผ่านช่องทางออนไลน์เลยโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาของอิออนโดยหากต้องการทราบวงเงินบัตรอิออนแต่ละใบหรือต้องการรู้วิธี