ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์
ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ เพียงแค่มีรถก็แลกรับเงินได้

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

อยากซื้อรถใหม่ ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ช่วยได้

จากสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบันที่หลายคนพยายามรัดเข็มขัดและใช้จ่ายอย่างมีสติต้องยอมรับเลยว่าการจะซื้อรถมอเตอร์ไซค์สักคันไม่ว่าจะเป็นรถมือหนึ่งหรือรถมือสองก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทุกคนจะสามารถนำเงินสดมาซื้อได้ แม้ว่าในยุคที่หลายคนไม่ค่อยอยากจะนำเงินก้อนออกมาใช้สักเท่าไหร่ ต้องบอกเลยว่าการซื้อรถมอเตอร์ไซค์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะในปี 2567 หรือปี 2024 คุณสามารถใช้บริการจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ที่มีบริษัทและสถาบันทางการเงินมากมายหันมาให้บริการรับจัดไฟแนนซ์มอ เตอร์ไซค์นั่นเอง แน่นอนว่าหลายคนที่กำลังอ่านอยู่ก็อาจจะสงสัยว่าการจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์คืออะไรและมีความแตกต่างจากการเช่าซื้อหรือไม่ หากจะพูดให้เข้าใจได้ง่ายๆก็คือการที่คุณเอามอไซค์เข้าไฟแนนซ์เพื่อเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อจากบริษัทไฟแนนซ์หรือสถาบันทางการเงินและผ่อนชำระคืนเป็นงวดตามยอดจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์และดอกเบี้ยที่คุณได้ตกลงกันไว้ เมื่อคุณผ่อนชำระจนครบยอดตามสัญญา ทางบริษัทไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ก็จะทำการโอนกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถคันนั้นคืนให้แก่คุณนั่นเอง แต่ในทางกลับกันหากคุณผิดสัญญา ทางบริษัทไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ก็มีสิทธิ์ที่จะยึดรถของคุณเพื่อชดใช้หนี้ก้อนนั้นได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะนำรถเข้าบริษัทไฟแนนซ์ไม่ว่าจะเป็นไฟแนนซ์รถมือใหม่หรือไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มือสอง เราขอแนะนำให้คุณเลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือและทำความเข้าใจเงื่อนไขให้ที่ถี่ถ้วนก่อนทำสัญญาทุกครั้ง

 

จัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี 2567

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันมีบริษัทที่รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมกับข้อเสนอที่แตกต่างกันจำนวนมาก ซึ่งบางแห่งก็รับจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์เพียงอย่างเดียว บางแห่งก็ให้บริการเฉพาะรถยนต์จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากคุณจะสับสนว่าบริษัทไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มีอะไรบ้าง เราจึงได้รวบรวมบริษัทจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ที่น่าเชื่อถือแล้วน่าสนใจในปี 2567 มาให้คุณได้พิจารณาไม่ว่าจะเป็นกรุงศรีออโต้ กสิกรไทยลีสซิ่ง ธนาคารเกียรตินาคิน หรือแม้กระทั่งสถาบันทางการเงินอย่างอิออนก็มีบริการจัดไฟแนนซ์เช่นเดียวกัน โดยคุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไขหรือเช็คยอดจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์พร้อมข้อเสนอของไฟแนนซ์แต่ละแห่งได้จากเว็ปไซต์หรือสอบถามเจ้าหน้าที่สถาบันทางการเงินเหล่านั้นเพื่อตัดสินใจเลือกไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ที่ให้ข้อเสนอตรงกับความต้องการของคุณได้โดยตรง

 

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์อนุมัติยากไหม

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังตัดสิินใจจะซื้อมอเตอร์ไซค์ด้วยการเอามอไซค์เข้าไฟแนนซ์ก็คงอยากจะทราบว่าบริษัทไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์อนุมัติยากไหมหรือต้องทำอย่างไรให้ผ่านการอนุมัติ โดยปกติแล้วการอนุมัติสินเชื่อของไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ไม่ได้ยากอย่างที่หลายคนเป็นกังวลเพราะทางบริษัทไฟแนนซ์ส่วนใหญ่จะพิจารณาการอนุมัติจากคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณไม่ว่าจะเป็นอายุหรือรายได้เปรียบเทียบกับยอดจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ที่คุณต้องการ ดังนั้นหากใครที่มีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงกับเงื่อนไขของสินเชื่อและบริษัทไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์พิจารณาแล้วว่าคุณมีความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ รับรองได้เลยว่าทางบริษัทก็อนุมัติให้คุณได้ไม่ยาก