ทําบัตรเครดิตกรุงไทย
ทําบัตรเครดิตกรุงไทย สมัครฟรีไม่เสียเวลา

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 24 เดือน

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

 

อยากทําบัตรเครดิตกรุงไทย สมัครที่ไหนดี มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง 2567

 

ทำบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับคนที่ต้องการจะทำบัตรเครดิตใบแรกคงมีความกังวลในเรื่องของกันเลือกบัตรที่เหมาะสมกับตัวเอง เพราะ ยังไม่แน่ใจว่าจะทำบัตรเครดิตที่ไหน หรือทำบัตรเครดิตใบใดจึงจะถูกใจและถูกกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของเราที่สุด ซึ่งบัตรเครดิตกรุงไทยเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากมีบัตรเครดิตหลายประเภทให้เลือกใช้ และยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของธนาคารกรุงไทยมากมายที่มาคู่กับทำบัตรเครดิตกรุงไทยอีกด้วย

 

บัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ 2024

 

การทําบัตรเครดิตกรุงไทยหรือบัตรเครดิต KTC เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้งาน เนื่องจากธนาคารกรุงไทยมีบัตรเครดิตให้เลือกมากมายหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบจะมีสิทธิประโยชน์และจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งการเลือกประเภทบัตรที่ใช่สำหรับคุณจะต้องคำนึงจากรายการใช้จ่ายของคุณหรือสิ่งที่คุณอยากได้จากการใช้บัตรใบนี้ เช่น คุณอาจจะทำบัตรเครดิตกรุงไทย เพื่อสะสมคะแนนไปแลกส่วนลดหรือของรางวัลต่างๆ ต้องการถือบัตรไว้เผื่อฉุกเฉินแต่ไม่ค่อยใช้งาน หรือต้องการสมัครบัตรเครดิตเพื่อใช้ผ่อนชำระสินค้า ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหนบัตรเครดิตกรุงไทยก็มีตัวเลือกที่เหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตที่เน้นการสะสมแต้ม เน้นการรับเงินคืน เน้นการสะสมไมล์สายการบิน หรือทำบัตรเครดิตกรุงไทยใช้สำหรับใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าร้านใดโดยเฉพาะนั่นเอง 

 

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยกี่บาท ต้องใช้อะไรบ้าง 

 

ทำบัตรเครดิตกรุงไทย หากคุณเลือกที่จะทำบัตรเครดิตผ่านทางช่องทางออนไลน์ของธนาคารไม่เพียงแค่คุณจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ได้รับคะแนนพิเศษ หรือได้รับของแถมของกำนัลเท่านั้นแต่ยังมีส่วนช่วยในการลดค่าใช้จ่ายต่างๆในการทำบัตรเครดิตได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นค่าเดินทางค่าเอกสารหรือบางทีอาจจะมีการฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการทําบัตรเครดิตกรุงไทยอีกด้วย โดยในการทำบัตรเครดิตปกติแล้วคุณจะไม่ต้องเสียเงินในการยื่นเอกสารขอทำบัตรเครดิตกรุงไทยแต่อาจจะต้องมีการจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าเท่านั้นเอง เว้นเสียแต่จะเลือกทำบัตรเครดิตที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ส่วนทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง ตัวเอกสารในการสมัครบัตรเครดิตเบื้องต้นจะต้องมีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคาร เป็นต้น นอกจากเอกสารแล้ว อย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนทำบัตรก่อนตัดสินใจด้วย

 

วิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยที่ไหน

หากคุณไม่สะดวกจะเดินทางไปทำบัตรเครดิตกรุงไทยที่สาขาของธนาคาร สามารถทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ ktc.co.th หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น KTC mobile โดยข้อดีของการทำบัตรเครดิตออนไลน์คือคุณจะได้รู้ผลอนุมัติขี่รถเร็วกว่าการติดต่อกับสาขาโดยตรง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำบัตร นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษที่ได้รับเฉพาะผู้ที่ทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์โดยเฉพาะด้วย หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ต้องการทราบวงเงินบัตรหรือต้องการทราบรายละเอียดทำบัตรเครดิตกรุงไทยใบใดเป็นพิเศษ สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02-213-5000