okcash
okcash สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีไม่รอนาน

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

okcash

okcash บริการแอพกู้เงินด่วนออนไลน์ได้จริงไหมหรือแค่หลอก

ปัจจุบันการกู้เงินออนไลน์ไม่ว่าจะผ่านแอพพลิเคชันผ่านเว็บไซต์หรือแม้แต่ผ่านช่องทางออนไลน์รูปแบบอื่น มักมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาจจะเพราะด้วยความง่ายในการเข้าถึงรวมถึงไม่จำเป็นต้องใช้ขั้นตอนที่ยุ่งยากเหมือนการขอสินเชื่อรูปแบบเก่าๆที่เคยมีมา ทำให้บริการกู้เงินผ่านแอพมอบความสะดวกและรวดเร็วทันต่อความต้องการที่รีบเร่งได้เป็นอย่างดี แต่เชื่อหรือไม่ว่าการกู้เงินผ่านแอพจากแหล่งแอพกู้เงินด่วนก็มีความเสี่ยงต่าง ๆ มากมายเลยทีเดียว จึงทำให้ผู้กู้อย่างเราๆ ไม่ทราบว่าแอพไหนได้เงินจริงหรือแค่หลอกกันแน่ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำกับอีกหนึ่งแอพที่ชื่อ okcash ให้ทุกคนทราบว่าจริง ๆ แล้ว okcash นั้นให้บริการเงินด่วนผ่านแอพจริงหรือไม่

Okcash คือแอพพลิเคชั่นในที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีและเป็นอีกหนึ่งแอพที่จัดอยู่ในแอพกู้เงินง่ายๆที่ใครก็สามารถกู้เงินได้โดยไม่จำกัดคุณสมบัติในด้านอื่นนอกจากด้านอายุเพียงอย่างเดียว จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะกู้เงินกับ okcash นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้บริการ okcash รีวิวการให้บริการผ่านแอพไว้ว่าเป็นแอพที่สามารถกู้และยืมเงินได้จริงแต่อาจต้องแลกมาด้วยดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าที่กำหนด ซึ่งหากพูดถึงรายเลียดในเบื้องต้นนี้แล้ว okcash จึงจัดได้ว่าเป็นแอพกู้เงินออนไลน์ได้จริงอีกหนึ่งแอพท่ามกลางปี 2567 หรือ 2024

ทำความรู้จักกับบริการจาก ok cash สินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉิน

  • มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ ok cash สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์พร้อมโอนเข้าบัญชีมีรายละเอียดอย่างไรบ้างที่มักนำมาล่อตาและล่อใจ ซึ่งหากเผลอทำกดกดกู้เงินกับ okcash อาจเกิดความเสี่ยงได้ มาดูกันเลย
  • วงเงินสินเชื่อภายในแอพกำหนดไว้ว่าสามารถกู้ได้ตั้งแต่ 1,000 ถึง 50,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยของ okcash มีแจ้งไว้ว่าดอกเบี้ยร้อยละ 30 ต่อปี ซึ่งในการกู้เงินจริงอาจมีการเก็บอัตราดอกเบี้ยในร้อยละ 30 ต่อจำนวนระยะเวลาไม่กี่วัน 
  • ระยะเวลาในการกู้สามารถกู้ได้ตั้งแต่ 91 ถึง 365 วัน ซึ่งในความเป็นจริงแล้วหากใช้บริการจริง ทางแอพอาจบีบบังคับให้ทำการชำระวงเงินสินเชื่อแทนเพียงในระยะเวลา 7 ถึง 14 วันเท่านั้น

กู้เงินผ่านแอพ okcash มีความเสี่ยงอะไรบ้าง

คงต้องบอกก่อนว่า okcash นั้นได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแอพปล่อยเงินกู้นอกระบบ ซึ่งแน่นอนว่าหากกล่าวถึงในเรื่องของความเสี่ยงที่อาจจะได้รับแล้ว ต้องบอกเลยว่ามีความเสี่ยงในหลายด้านอยู่เหมือนกันซึ่งผู้กู้อย่างเราไม่สามารถปล่อยปะละเลยได้ เรามาดูกันว่าการกู้เงินผ่านแอพ okcash นั้นมีความเสี่ยงในด้านใดบ้าง

  1. Okcash มีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าที่ภายในแอพได้แจ้งไว้ ทำให้เมื่อมีการอนุมัติยอดเงินจริง ดอกอาจจะสูงมากจนทำให้ไม่อาจชำระไหว และอาจเสี่ยงถูกข่มขู่และถูกทวงหนี้โหด
  2. จากผู้ใช้บริการ okcash รีวิวไว้ว่าเมื่อชำระค่างวดครบวงเงินสินเชื่อที่ได้กู้มาแล้ว บางครั้งทางแอพ okcash จะมีการโอนเงินอีกส่วนมาให้เพิ่มเติม และบีบบังคับให้ชำระดอกเบี้ยอันเกิดจากที่เราได้ทำการกู้เงินเพิ่มไว้
  3. Okcash มีการเก็บข้อมูลที่สำคัญไว้ เช่น ข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชน รายชื่อผู้ติดต่อภายในโทรศัพท์ และอื่น ๆ ซึ่งหากชำระค่าวงเงินสินเชื่อที่ยืมไว้ล่าช้า อาจเสี่ยงถูกข่มขู่และประจานให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้