สินเชื่อพร้อมมิตร
สินเชื่อพร้อมมิตรรับเงินสดทันทีภายใน 1 วัน

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 60 เดือน

รายได้ - 6,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 3 แสนบาท

สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตร บริการเงินกู้ออนไลน์เชื่อถือได้

ในปี 2567 นี้การที่ท่านจะขอสินเชื่อต่างๆ ก็ควรที่จะสมัครผ่านทางออนไลน์ ซึ่งหนึ่งในบริการที่มองข้ามไม่ได้เลย นั่นก็คือ สินเชื่อพร้อมมิตร หรือจะเรียกสินเชื่ออย่างเป็นทางการว่าพรอมิสสินเชื่อ ซึ่งบริการพร้อมมิตรสินเชื่อนี้ จะมอบสินเชื่อให้ท่านในรูปแบบการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรผ่านเว็บไซต์ได้เลย โดยจะมาในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งในเว็บไซต์ของสินเชื่อพร้อมมิตรจะมีฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย อาทิเช่น บริการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตร หรือบริการทำเรื่องขอลดดอกเบี้ยและขอเพิ่มวงเงินพรอมิส ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูวิธีการลงทะเบียนเพื่อรับสินเชื่อพร้อมมิตร ที่หลังจากขอทำเรื่องไปแล้ว ก็จะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสทันทีภายใยระยะเวลา 3 วัน และมาดูว่าจะทราบที่อยู่สำนักงานพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาใกล้บ้านท่านได้อย่างไร?

สินเชื่อพร้อมมิตร กู้ง่ายๆ ผ่านเว็บเพียงไม่กี่ขั้นตอน

ก่อนอื่นเลยหากท่านติดปัญหาหรือลังเลว่าพรอมิสสินเชื่อนี้มีตัวตนจริงๆ ไหม ก็แนะนำให้ติดต่อไปยังเบอร์คอลเซ็นเตอร์อย่าง 1751 เพื่อสอบถามข้อมูลถึงพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาใกล้บ้านท่าน แต่ขอแนะนำว่าหากสนใจจะขอสินเชื่ออย่างสินเชื่อพร้อมมิตรจริงๆ ก็ต้องทำการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรผ่านเว็บไซต์ไปเลย ซึ่งจะแนะนำดังนี้

  • ก่อนอื่นก็ให้เข้าไปยังเว็บไซต์ของพร้อมมิตรสินเชื่อ
  • เลือกตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของท่านก่อน โดยกรอกเงินเดือนปัจจุบัน งานที่ท่านทำอยู่จากทั้งระบบก็จะชี้แจงว่าท่านจะรับสินเชื่อพร้อมมิตรได้ในยอดดอกเบี้ยและวงเงินเท่าไหร่
  • จากนั้นให้ทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบเพื่อดำเนินการต่างๆ เช่น การสมัครรับเงินกู้ การทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินพรอมิสและอื่นๆ อีกมากมาย
  • หลังจากนั้นก็ยื่นเอกสาร และรอผลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้เลย

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรับสินเชื่อพร้อมมิตรได้ง่ายๆ แล้วผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์หลัก ดังนั้นในส่วนสุดท้ายเราจะมาดูทั้งในส่วนของข้อดี และข้อที่ต้องระวังในปี 2024 นี้

สินเชื่อพร้อมมิตร มีทั้งข้อดีที่ต้องบอกต่อ และข้อที่ควรระวัง

ต้องบอกไว้เลยว่าสำหรับสินเชื่อพร้อมมิตรนั้น มาพร้อมข้อดีที่มากมาย เช่น การที่ท่านสามารถสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรผ่านทางออนไลน์ได้ หรือพร้อมมิตรสินเชื่อนั้นยังเป็นบริการขอสินเชื่อที่ไม่ใช้เอกสารเยอะ รวมถึงไม่ต้องมีบุคคลค้ำใดๆ เลย นอกจากนี้บนเว็บไซต์ยังเคลมอีกว่าพร้อมมิตรสินเชื่อสาขามีตั้งอยู่ทั่วประเทศพร้อมให้ท่านมาสมัครและลงทะเบียนได้เลย ที่สำคัญคือสินเชื่อพร้อมมิตรนั้น ยังมีบริการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตรที่จะชี้แจงรายละเอียดก่อนกู้ทุกครั้งว่าท่านจะได้วงเงิน/ดอกเบี้ยเท่าไหร่ และในส่วนที่ต้องระวังคือพรอมิสสินเชื่อในปัจจุบันนั้นมีคนนำไปแอบอ้างเยอะมาก โดยหากท่านเห็นการโปรโมทแปลกๆ ว่า สินเชื่อพร้อมมิตร พร้อมแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสใน 1 นาทีเพียงจ่ายค่าธรรมเนียมก่อนแล้วรับเงินก้อน หรือไปเจอการเชิญชวนให้จ่ายค่าบริการและหาคนมาเพิ่มบริการขอเงินด่วนเช่นนี้อาจจะเข้าข่าย ลูกโซ่ได้ เพราะฉะนั้นโปรดระวัง!