บัตรเครดิต ttb
บัตรเครดิต ttb คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

บัตรเครดิต ttb

 

บัตรเครดิต ttb มีกี่แบบ บัตรใบไหนน่าสนใจ และสมัครง่ายที่สุด 2567

 

ธนาคาร ttb มีบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย เพื่อช่วยตอบนองและให้บริการกับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ โดยเฉพาะในเรื่องของบัตรเครดิต ttb ที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ซึ่งแต่ละใบก็มีจุดเด่นและความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป แล้วบัตรเครดิตทีทีบี มีกี่แบบ สมัครอย่างไร และโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb อะไรน่าสนใจที่สุดในปี 2024 กัน

 

บัตรเครดิต ttb absolute

 

บัตรเครดิต ttb pantip ใบแรกที่น่าสนใจ คือ บัตรเครดิต แอปโซลูท จากธนาคาร ttb ซึ่งมีจุดเด่นที่การเป็นบัตรเครดิตสำหรับสายเดินทางท่องเที่ยวและสายช้อปปิ้ง โดยสามารถใช้บัตรเครดิต ttb สะสมแต้มได้ โดยทุกการใช้จ่าย 10 บาท รับไปเลย 1 คะแนน และรับคะแนน X2 เมื่อใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ หรือจะซื้อของผ่านเว็บไซต์ต่างประเทศก็ง่าย เพราะ ฟรี FX Rate 2.5% และยังสามารถใช้บัตรผ่อรชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 3 เดือนอีกด้วย โดยนอกจากนั้นบัตรเครดิต ttb ใบนี้ ยังเหมาะสำหรับเดินทางเป็นที่สุด เพราะมาพร้อมบริการห้องรับรองในสนามบินชั้นนำ ฟรีประกันเดินทางคุ้มครองสูงสุดถึง 16 ล้านบาท 

 

บัตรเครดิต ttb so fast

 

บัตรใบต่อไป ได้แก่บัตร so fast จาก ttb ซึ่งมีความพิเศษที่เป็นบัตรสำหรับนักล่าแต้มบัตรเครดิตโดยเฉพาะ เพราะมีจุดเด่นในเรื่องของคะแนนสะสม และเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ttb โดยจะฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี ทำให้สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรได้แบบยาวๆสบายๆ โดยทุกๆการใช้จ่าย 10 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทันที และสามารถผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือนผ่านบัตรได้อีกด้วย นอกจากนั้น ยังฟรีประกันอุบัติเหตุการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 6 ล้านบาทเลยทีเดียว แถมยังสามารถใช้เบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ได้ 100% ของวงเงินบัตร ttb ด้วย

 

บัตรเครดิต ttb so smart

 

สำหรับสายออมเงิน ที่ชอบความคุ้มค่าในการใช้งานต้องไม่พลาด สมัครบัตรเครดิต ttb so smart เพราะ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทีทีบี สามารถรับเงินคืนได้เลย 1% เข้าบัญชีทีทีบี โน ฟิกซ์ โดยจะมีการจำกัดเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท/บัตร/รอบบัญชี โดยสามารถศึกษารายการยกเว้นเงินคืนได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของ ttb นอกจากนั้น ยังสามารถใช้งานบัตรเครดิตในการผ่อนจ่าย 0% 3 เดือน ได้ในยอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป ฟรีประกันอุบัติเหตุการเดินทาง 6 ล้านบาท และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีด้วย

 

บัตรเครดิต so chill ttb

 

หากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิต ttb เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน บัตรใบนี้คือคำตอบสำหรับคุณ เพราะมีจุดเด่นที่การฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ผ่านตู้ ATM 3% และยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีด้วย โดยสามารถรับดอกเบี้ยสุดพิเศษไก้ใน 3 รอบบัญชีแรก และรับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ กรณีจ่ายค่าบัตรเครดิต ttb ตรงเวลาด้วย

 

บัตรเครดิต ttb reserve

 

เอกสิทธิ์เหนือใครสำหรับลูกค้าสุดพิเศษของ ttb กับ ttb reserve ที่มีโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษระดับ Exclusive ทั้งคะแนนสะสมพิเศษรายปี การแลกของกำนัลผ่านแค็ตตาล็อกพิเศษ ที่ปรึกษาทางการเงินแบบส่วนตัวและค่าธรรมเนียม วงเงิน และดอกเบี้ยในอัตราพิเศษ รวมถึงส่วนลดและสิทธิพิเศษในร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม และการเดินทางที่ร่วมรายการด้วย

 

เราจะเห็นได้ว่าบัตรเครดิต ttb แต่ละใบมีความพิเศษและจุดเด่นที่แตกต่างกันไปซึ่งจะเลือกใช้บัตรใบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมทางการเงินของตัวคุณเองสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางสาขาของธนาคาร ttb และเว็บไซต์ออนไลน์ ttbbank.com