สมัครบัตรเครดิต citi
สมัครบัตรเครดิต citi รับเงินคืน10% ที่รถไฟฟ้า

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 12 เดือน

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิต citi

ไลฟ์สไตล์แบบเรา สมัครบัตรเครดิต citi ใบไหนถึงจะดีที่สุด 2024

เพราะบัตรเครดิต ก็เป็นเหมือนเพื่อนคู่ใจทางการเงินของคุณ ไม่ว่าจะรูดจ่ายสินค้า หรือใช้งานสิทธิประโยชน์ต่างๆผ่านบัตรก็ช่วยทำให้การใช้จ่ายของคุณสะดวกสบาย ง่าย และรวดเร็วขึ้น ดังนั้นการเลือกบัตรเครดิตที่ใช่ จึงถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เพื่อที่เราจะได้ใช้ประโยชน์จากมันได้อย่างคุ้มค่าที่สุด และไม่ว่าคุณจะเป็นสายช้อปปิ้งทั้งตามห้างสรรพสินค้าหรือออนไลน์ ชอบเดินทางค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ หรือต้องการบัตรเครดิตผ่อน 0% 10 เดือน 2567 การสมัครบัตรเครดิต citi ก็มีคำตอบที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน บัตรเครดิตผ่อน 0% ธนาคารไหนดี ทำบัตรใบไหนใช้คุ้มที่สุด

 

สมัครบัตรเครดิต citi สายผ่อนชำระสินค้า

ประโยชน์แรกของทำบัตรเครดิต citi คือ ในเรื่องของใช้ผ่อนชำระสินค้า ทำให้สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% เพื่อสินค้าและบริการได้ทันทีโดยไม่ต้องรอไม่ว่าจะผ่อนสินค้ากับร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ หรือผ่อนซื้อสินค้าออนไลน์ก็ได้ โดย บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ เรดดี้ เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับการใช้ผ่อนชำระสินค้าที่สุด โดยมีจุดเด่นที่สามารถสมัครบัตรเครดิต citi กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมได้ บริการสั่งเงินก้อน รับเงินใช้ผ่านบัตรซิตี้แบงก์ภายใน 1 วันทำการ และยังสามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี พิเศษหากสมัครภายในเดือน ธันวาคม 2567 นี้ รับฟรี ดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบ สำหรับบัญชีแรกอีกด้วย

 

สมัครบัตรเครดิต citi สายสะสมแต้ม

การสะสมคะแนนแลกของรางวัล เป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ในการสมัครบัตร citi ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถแลกได้ทั้งส่วนลดสินค้าและบริการ แถมยังรับสิทธิพิเศษมากมายที่มากับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ได้อีกด้วย โดยบัตรเครดิตที่เหมาะกับการสะสมแต้ม ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ ซิตี้ รีวอร์ด โดยทุกการใช้จ่ายผ่านการสมัครบัตรเครดิต citi รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายออนไลน์หรือผ่าน e-wallet โหมดท่องเที่ยว และรับคะแนน 2 เท่าในหมวดอื่นๆ แถมยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 2% สำหรับการเติมน้ำมันกับปั๊มเซลล์ทุกสาขา เมื่อครบ 800 บาท อีกด้วย โดยการสมัครบัตรเครดิต citi ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกอีกด้วย และเมื่อสมัครบัตร citi ผ่านช่องทางออนไลน์ ภายในเดือนธันวาคม 2567 นี้ สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ 2000 บาททันที เพียงใช้จ่ายครบ 5000 บาท ภายใน 30 วันแรก

 

สมัครบัตรเครดิต citi สายเครดิตเงินคืน

มันจะดีกว่ามั้ย ถ้าเราสามารถสมัครบัตรเครดิต citi เพื่อใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายและยังได้รับเครดิตเงินคืนกลับมา เพื่อนำไปใช้ได้ในอนาคตอีกด้วย โดยสมัครบัตร citibank คุณสมบัติรับเงินคืนที่น่าสนใจ ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ แคชแบ็ก โดยมีจุดเด่นที่สามารถได้รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายกับรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน เครดิตเงินคืน 5% ที่ 7-11 Grab และร้านวัตสัน และเครดิตเงินคืนบัตรซิตี้แบงก์ 1% ทุกยอดการใช้จ่ายอีกด้วย โดยการสมัครบัตรเครดิต citi ใบนี้ จะฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก และหากทำบัตรภายในเดือนธันวาคม 2567 นี้ รับเครดิตเงินคืนไปเลย 2000 บาท หากใช้จ่ายผ่านบัตร 5000 บาทภายใน 30 วันแรก