ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน
ไฟแนนซ์เกียรตินาคินที่ช่วยเหลือทุกคนที่เดือดร้อน

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 84 เดือน

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

อยากมีรถเป็นของตัวเอง มาที่ไฟแนนซ์เกียรตินาคินมีอะไรบ้าง

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังจะซื้อรถและกำลังมองหาบริษัทรับจัดไฟแนนซ์รถที่น่าเชื่อถือสักแห่ง เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับไฟแนนซ์เกียรตินาคินหรือไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินที่ก่อตั้งขึ้นจากความร่วมมือกันของบริษัททางการเงินยักษ์ใหญ่ที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงการคลังให้จัดตั้งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้จัดสรรให้ในส่วนของไฟแนนซ์เกียรตินาคินเน้นไปที่สินเชื่อรถยนต์และการบริการประเภทต่างๆที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์เป็นหลัก โดยจุดเด่นของไฟแนนซ์เกียรตินาคินที่แตกต่างจากที่อื่นนั่นก็คืออัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่ทางไฟแนนซ์เกียรตินาคินเรียกเก็บจากผู้กู้เริ่มต้นที่อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำและอยู่ในเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด สำหรับผู้ที่มีแพลนจะซื้อรถแต่ไม่รู้ว่าจะของสินเชื่อที่ไหนดี ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อรถใหม่ รถมือสองหรือรถบ้าน ไฟแนนซ์เกียรตินาคินก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ คุณสามารถนำรถที่คุณต้องการมาปรึกษาเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินเพื่อจัดไฟแนนซ์รถของคุณได้เลย อีกทั้งในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ต้องยอมรับว่าสถานการณ์เศรษฐกิจค่อนข้างย่ำแย่ประกอบกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  หลายคนเริ่มนำเงินเก็บออกมาใช้ หากคุณมีรถอยู่แล้วและได้รับผลกระทบจากสถานการณ์เหล่านี้หรือหมุนเงินไม่ทันก็สามารถนำเล่มทะเบียนรถของคุณมาเข้าไฟแนนซ์เกียรตินาคินเพื่อค้ำประกันขอสินเชื่อเงินด่วนและรับเงินก้อนไปหมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้เช่นเดียวกัน

 

เอารถเข้าไฟแนนซ์เกียรตินาคินผ่านยากไหม

สำหรับใครที่กำลังจะนำรถเข้าไฟแนนซ์เกียรตินาคินต้องบอกเลยว่าทางธนาคารมีเงื่อนไขในการนำรถเข้าไฟแนนซ์ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปและอาศัยอยู่ในประเทศไทยก็สามารถนำเอกสารของคุณมาติดต่อไฟแนนซ์เกียรตินาคินเพื่อประเมินยอดจัดไฟแนนซ์รถได้เลย ในส่วนของผลการอนุมัติทางเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ธนาคารเกียรตินาคินจะพิจารณาจากรายได้ต่อเดือนของคุณเทียบกับราคาประเมินรถคันที่คุณต้องการนำเข้าไฟแนนซ์ หากทางเจ้าหน้าที่พิจารณาแล้วว่าคุณมีความสาามารถในการผ่อนชำระหนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะนำรถเข้าไฟแนนซ์เกียรตินาคินไม่ผ่าน แน่นอนว่าหลังจากที่คุณยื่นเอกสารนำรถเข้าไฟแนนซ์เรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่านำรถเข้าไฟแนนซ์เกียรตินาคินกี่วันรู้ผล โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารของคุณไม่เกิน 7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางไฟแนนซ์เกียรตินาคินกำหนด เจ้าหน้าที่จะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ที่คุณแจ้งไว้หรือกรณีที่เกิน 7 วันทำการแล้วยังไม่ทราบผลอนุมัติ คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าไฟแนนซ์เกียรตินาคินเบอร์โทร 021655555 เพื่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรง

 

สิ่งที่ควรรู้ก่อนนำรถเข้าไฟแนนซ์เกียรตินาคิน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีไฟแนนซ์เกียรตินาคินเป็นหนึ่งในทางเลือกการขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์หรือขอสินเชื่อเงินด่วนเพื่อนำไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน สำหรับใครที่มีแพลนจะซื้อรถหรือการเงินติดขัดที่ต้องการนำรถมาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อ เราขอแนะนำให้คุณวางแผนทางการเงินของคุณให้รอบคอบ เพราะในกรณีที่ไม่ได้ชำระหนี้ตามกำหนด ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็มีสิทธิเรียกเก็บค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหรือในกรณีร้ายแรงก็สามารถยึดรถของคุณเพื่อขายทอดตลาดชำระหนี้ได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นหากคุณไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ คุณควรจะไตร่ตรองและวางแผนทางการเงินของคุณอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจนำรถเข้าไฟแนนซ์เกียรตินาคินนั่นเอง