BangkokLoan
BangkokLoan สนใจสมัครแอพยืมเงินด่วน

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

BangkokLoan

ยืมเงินออนไลน์กับ BangkokLoan บริการเงินด่วนผ่านแอพได้จริง

แอพยืมเงินด่วนเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในยุคปัจจุบัน เนื่องด้วยความสะดวกในการสมัครและสามารถเข้าถึงแอพยืมเงินออนไลน์ได้ไม่ยาก และอิสระในข้อจำกัดด้านสถานที่ จึงทำให้การกู้เงินผ่านแอพกลายเป็นอีกวิธีที่หลายท่านมักใช้ในการแก้ปัญหาเงินเมื่อเกิดสถาวะเงินในกระเป๋าฝืดเคือง แต่จะมีซักกี่แอพที่ให้บริการและปล่อยเงินกู้ได้จริงอย่างแอพ BangkokLoan ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องผู้ที่เคยใช้แอพ BangkokLoan มาก่อนแล้วจึงยืนยันได้ว่า BangkokLoan นั้นให้บริการและปล่อยเงินจริงนั่นเอง 

โดยปัจจุบัน BangkokLoan ยังคงให้บริการอยู่ภายใต้บริการเงินนอกระบบโดยอาศัยช่องทางออนไลน์เป็นตัวกลางในการเข้าถึง หรืออาจกล่าวได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มบริการกู้ด่วนออนไลน์นั่นเอง ด้วยบริการที่ไม่ได้กำหนดคุณสมบัติที่อย่างยุ่งยากในการสมัคร ประกอบกับการปล่อยเงินจริงให้กับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินเมื่อทำการยื่นกู้ จึงทำให้ BangkokLoan กลายเป็นแอพที่มียอดคนใช้งานเพิ่มขึ้นตลอดช่วงโควิดระบาดเลยทีเดียว

ทำความรู้จักกับ BangkokLoan ในแบบเพิ่มเติมฉบับรีวิวจากผู้ใช้งานจริง

bangkok loan คืออะไรและให้บริการรูปแบบไหน? BangkokLoan ก็คือแอพพลิเคชันหรือแพลตฟอร์มที่ให้บริการเงินด่วนนอกระบบออนไลน์ที่เกิดขึ้นในปี 2567 หรือ 2024 เพื่อให้บริการเงินกู้เงินผ่านแอพท่ามกลางการระบาดของโควิด ที่ส่งผลให้มีผู้เดือดร้อนและต้องการใช้เงินเป็นจำนวนมาก 

BangkokLoan นั้นให้บริการวงเงินสินเชื่อที่ไม่เกิน 10,000 บาท เน้นปล่อยกู้ในระยะสั้นโดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 180 วัน ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจะมีการคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 2-20% ต่อปี ทั้งหมดนี้คือรายละเอียดจากภายในแอพพลิเคชัน BangkokLoan ที่ได้แจ้งไว้ 

อย่างไรก็ตามจากรีวิวผู้ใช้บริการจริงผ่านเว็บไซต์พันทิปทำให้ทราบว่า BangkokLoan นั้นมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าที่ทางแอพได้แจกจงไว้ จากผู้ใช้บริการกู้ด่วนกับแอพยืมเงินออนไลน์อย่าง BangkokLoan พบว่าจำนวนที่ได้ทำการกู้เงินผ่านแอพไปแล้วนั้นยังได้รับไม่ครบตามจำนวน โดยจะมีการหักในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่จำเป็นต้องเสียไว้แล้วด้วยบางส่วน และในขณะเดียวกันหากชำระค่างวดของสินเชื่อ bangkok loan อาจมีค่าปรับสูงถึงวันละ 500 บาทเลยอีกด้วย

รับบริการกับ BangkokLoan มีความเสี่ยงไหม?

แม้ว่า BangkokLoan จะเป็นแอพที่ให้บริการเงินด่วนได้จริง แต่จากการรีวิวการใช้บริการที่เราได้นำมาบอกต่อนั้นทำให้ทราบว่า การให้บริการจาก BangkokLoan ยังคงมีความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในหลายด้าน เช่น 

  • ในกรณีที่ไม่สามารถชำระเงินค่างวดได้ทันเวลาตามที่ทาง BangkokLoan กำหนด อาจเสียค่าปรับสูงถึงวันละ 500 บาท
  • กรณีที่มีการชำระเงินล่าช้าหรือมีแนวโน้มจะเบี้ยหนี้ ทาง BangkokLoan จะมีการติดตามผู้กู้โดยทำการโทรไปยังรายชื่อผู้ติดต่อทั้งหมดที่เราได้ยินยอมให้สามารถเข้าถึงได้ก่อนการสมัครกู้เงินผ่านแอพ
  • อัตราดอกเบี้ยอาจสูงเกินกว่า 40% ของจำนวนเงินต้น (ซึ่งจากรายละเอียดของสินเชื่อ bangkok อาจจะไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งจะรู้ตัวว่าดอกเบี้ยสูงอีกครั้งในภายหลังจากที่ยอดเงินได้อนุมัติแล้ว) ดังนั้นหากไม่สามารถชำระได้ อาจเกิดความเสี่ยงในด้านของความปลอดภัยเพราะอาจถูกติดตามและขู่ทำร้ายร่างกายได้