สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีที่มีโปรโมชั่นเยอะแยะ

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 36 เดือน

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - เป็นไปตามที่เงื่อนไขบริษัทกำหนด

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี First Choice สมัครง่ายผ่านช่องทางออนๆไลน์ ภายใน 5 นาที 2567

 

บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ สมัครบัตรเครดิตยุคใหม่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคารอีกต่อไป ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก และไม่ต้องเสียเวลารออนุมัตินานก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์ รวดเร็วทันใจภายใน 5 นาทีก็ได้รับบัตรไปใช้เลยทันที โดยบัตรเครดิตกรุงศรี First Choiceเป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์มากมายหลายด้านไม่ว่าจะกดเงินสดผ่อนชำระสินค้ารวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆและโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีเฉพาะลูกค้าของธนาคารกรุงศรีด้วย 

 

บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี ทำไมควรเลือกบัตร First Choice 

 

การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี หนึ่งในบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคงหนีไม่พ้นบัตร First Choice เนื่องจากเป็นบัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมายหลายด้าน สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ทำให้เป็นบัตรที่สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะใช้สำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน การผ่อนชำระสินค้าทางร้านค้าห้างสรรพสินค้าหรือช่องทางออนไลน์ หรือแม้แต่เก็บสำรองเป็นวงเงินฉุกเฉินไว้ใช้ในยามต้องการการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี First Choice ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการมีบัตรเครดิตใบแรกหรือต้องการบัตรที่มีวงเงินไม่สูงมากนักสมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสารเยอะแต่งานสามารถใช้งานได้ครบถ้วนนั่นเอง 

 

จุดเด่นของบัตรเฟิร์สช้อย 

 

การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้มีสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมบัตรหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของบริการเบิกถอนเงินสดที่สามารถถอนเงินผ่านบัตรได้สูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า  สามารถกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพเพื่อผ่อนชำระสินค้าและบริการที่ต้องการได้ 0% หรือผ่อนชำระผ่านบัตรนานสูงสุดถึง 36 เดือน นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นบัตรเครดิตประจำเดือนสำหรับลูกค้ากรุงศรีโดยเฉพาะและยังสามารถตรวจสอบสถานะการเงินหรือใช้บริการดูแลเครดิตของคุณได้ผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์อีกด้วย ทำบัตรใบนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพจึงเหมาะสำหรับทั้งพนักงานประจำผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเป็นที่สุด 

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีต้องทำอย่างไร 2024

 

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์สามารถทำการสมัครได้ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้ทันที โดยคุณสมบัติเบื้องต้นในการทําบัตรเครดิต First Choice คือคุณจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปีและมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไปโดยจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้โดยการสมัครจะต้องมีการเตรียมเอกสารดังนี้ 

 

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้
  • สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรก
  • เอกสารแสดงรายได้อื่นๆสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำ 

โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ก็ทำได้ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-345-6789