บัตรเครดิต line point
บัตรเครดิต line point เมื่อช้อปปิ้งรับเงินคืน

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท

บัตรเครดิต line point

 

สายเก็บแต้ม LINE Points ห้ามพลาด บัตรเครดิต line point ใหม่จากธนาคารกสิกร 2567

 

อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือสิทธิพิเศษในการสะสมคะแนนเพื่อแลกเป็นส่วนลดตามร้านค้าหรือในการซื้อบริการต่างๆซึ่งมักจะได้จากการใช้งานผ่านบัตรเครดิตอยู่แล้วรายการรอรับเครดิตเงินคืนหรือ Cash Back ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรมากก็จะได้รับเงินคืนมากตามไปด้วยซึ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบนี้ต้องไม่พลาดกับบัตรเครดิต line point จากธนาคารกสิกรไทยยิ่งใช้ยิ่งขึ้นเยอะและได้ไวกว่าไม่ต้องรอ 

 

บัตรเครดิต line point คืออะไร 2024

 

สำหรับบัตรเครดิตกสิกร line point คือบัตรสำหรับคนยุคใหม่ที่ช่วยให้คุณสะสมคะแนนเพื่อแลกรับส่วนลดและของรางวัลได้เร็วกว่า โดยเป็นการจับมือกันระหว่างธนาคารกสิกรและแอพพลิเคชั่น LINE โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต line point นั้นจะได้รับคะแนนสะสม LINE Points ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ Rabbit LINE Pay มอบให้กับผู้ถือบัตร line point โดยจะโอนคะแนนเข้า Rabbit LINE pay E-wallet นั่นเอง โดยคุณสามารถใช้ Line Points ในการเป็นส่วนลดแทนเงินสดได้เมื่อซื้อ Sticker ก็ได้ โดยมีรา้นค้าที่ร่วมบริการมากว่า 300,000 ร้านค้าทั่วประเทศทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์นั่นเอง 

 

ทําบัตรเครดิตกสิกรบัตรเครดิต line point มีข้อดีอย่างไร 2024

 

ข้อดีของการสมัครบัตร LINE Point ไม่ได้มีแค่ในเรื่องของการสะสมแต้มเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิประโยชน์มากมายผ่านการใช้บัตรโดยบัตรเครดิต line point pantip จะมีวงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท สามารถใช้ผ่อนชำระหรือรูดจ่ายสินค้าที่ร้านค้าชั้นนำได้เลย โดยถูกยอดการใช้จ่าย 1 บาทจะได้รับคะแนนสะสม LINE Points 1 คะแนนนอกจากนั้นยังมีข้อเสนอพิเศษควบคู่ไปกับการทำบัตรเครดิตกสิกรเช่นรับ E-Coupon มูลค่า 300 บาทรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการกลับ Rabbit LINE pay ประกันการฉีดวัคซีน covid-19 และบริการ k-email statement แจ้งยอดบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์สมัครง่ายไม่เสียค่าใช้จ่าย และยังสามารถผูกบัตรเครดิต LINE Point เข้ากับแอพพลิเคชั่น K Plus ในโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย 

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกร บัตรเครดิต line point ทำอย่างไร กี่วันอนุมัติ 2024

 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิตกสิกร line point  จะมีบัตรเครดิตให้เลือกถึง 2 ลาย คือ Silver Mix และ Silver Brown โดยสามารถสมัครบัตร line point ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารกสิกรหรือผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus บนโทรศัพท์มือถือได้เลย โดยคุณสมบัติเบื้องต้นในการสมัครบัตรเครดิต line point ได้แก่ 

 

  • เป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20 ถึง 80 ปี 
  • มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 
  • มีอายุการทำงานอย่างน้อย 6 เดือน 

โดยสามารถสมัครได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำเจ้าของกิจการผู้ประกอบอาชีพอิสระ ผู้ที่มีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยหรือผู้ที่ใช้บัญชีเงินค้ำประกันโดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยตลอด 24 ชั่วโมง