union loan
union loan สามารถขอสินเชื่อได้เงินจริงไหม

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

union loan

รับเงินด่วนได้จริงผ่าน union loan หรือเป็นเพียงแค่แอพกู้เงินหลอกลวง 2567/2024

ปี 2567 ถือว่าเป็นปีที่หลายคนต้องประสบปัญหาด้านการเงินหนักอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะถูกลดเงินจากงานประจำ หรือถูกให้ออกจากงาน หรือหนักสุดก็ขาดรายได้มาจุนเจือภาระที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่ทุกวัน ปัญหาเหล่านี้จึงทำให้ผู้เดือดร้อนต่างมองหาทางออกแบบเร่งด่วนนั่นก็คือการกู้เงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบนั่นเอง และเทรนด์จากแหล่งเงินที่กำลังเป็นที่นิยมก็คือการขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพ หากกล่าวถึงแอพยืมเงิน เรามีหนึ่งแอพที่จะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ “union loan

แล้ว “union loan คืออะไร?” union loan คือ แอพพลิเคชันในการให้บริการกู้ยืมเงินด่วนออนไลน์หรือให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ภายใต้ชื่อที่หลายท่านมักเรียกว่า “สินเชื่อ union loan” โดยเปิดให้สามารถสมัครกู้ยืมเงินได้อย่างอิสระผ่านทางแอพ union loan โดยผู้สมัครใช้บริการจะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขตามที่ทางแอพเป็นผู้กำหนดนั่นเอง หากผู้ใดมีคุณสมบัติตามที่ทาง union loan กำหนด ก็สามารถมีสิทธิ์สมัครรับบริการได้ แต่อย่างไรก็ตามการรับบริการกับ Union Loan ยังไม่ได้มีการการันตีว่าเป็นแอพเงินนอกระบบได้จริงอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

วิเคราะห์เป็นข้อๆหากรับบริการ union loan มีความเสี่ยงด้านใดบ้าง?

แน่นอนว่าบริการกู้เงินกับ union loan สินเชื่อเงินด่วนเป็นบริการเงินนอกระบบ จึงทำให้ Union Loan มีความยืดหยุ่นในการเลือกพิจารณาว่าจะปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ใดก็ได้ แต่หากถามความคิดเห็นจากทางเราว่า union loan ดีไหม และหากรับบริการแล้วมีความเสี่ยงในด้านใดบ้าง วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้หากรับบริการจาก union loan สินเชื่อนอกระบบออนไลน์ดังนี้

  • จากผู้ใช้บริการจริงที่ได้มีการเข้าไปแลกเปลี่ยนข้อมูลใน Pantip ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าได้ทำการกู้เงินกับ union loan ไปแล้ว ซึ่งยังไม่ได้รับเงินแต่มียอดหนี้เกิดขึ้น จุดดังกล่าวอาจเป็นกลโกงที่จะหลอกนำข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครไปใช้ประโยชน์ในด้านอื่นได้ 
  • หากในกรณีที่ Union Loan ได้มีการปล่อยสินเชื่อจริงเกิดขึ้น การสมัครใช้บริการยังคงมีความจำเป็นต้องแชร์ข้อมูลส่วนตัวรวมทั้งรายชื่อผู้ติดต่อภายในโทรศัพท์ไปยัง Union Loan กรณีดังกล่าวหากเกิดการผิดนัดชำระหนี้ ยังมีโอกาสที่จะถูกประจานจนเสียชื่อเสียงได้โดย union loan ส่งข้อความไปยังรายชื่อที่เราได้แชร์ไว้นั่นเอง
  • อัตราดอกเบี้ยอาจสูงเกิดความจริงกว่าที่กฎหมายกำหนด ซึ่งไม่ใช่เรื่องสนุกเลยหากจำเป็นต้องผ่อนแต่อัตราดอกเบี้ย แต่ไม่สามารถปิดเงินต้นได้

สรุปแล้วใช้บริการ union loan มีข้อดีหรือข้อเสียมากกว่ากัน?

คงต้องบอกให้ทราบก่อนว่า การใช้บริการจากแอพยืมเงินนอกระบบอย่าง union loan อาจไม่ใช้เรื่องที่ถูกโดยทีเดียวหรือผิดโดยสิ้นเชิง เนื่องจากว่าการขอสินเชื่อ union loan อาจเป็นการต่อลมหายใจให้กับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการนำเงินมาหมุนได้ แต่ต้องมั่นใจว่าเรามีความสามารถมากพอที่จะรับมือในการผ่อนดอกเบี้ยจากสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่สูงมาก ๆ ได้ด้วยเช่นกัน มิเช่นนั้นการขอสินเชื่อจากแหล่งเงินกู้นอกระบบผ่านแอพ union loan อาจเป็นการสร้างปัญหามากกว่าการแก้ปัญหาก็เป็นได้