ไฟแนนซ์ธนชาติ
ต้องการขอไฟแนนซ์ธนชาติที่ให้วงเงินสูง อนุมัติไว

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 72 เดือน

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ไฟแนนซ์ธนชาติ

ไฟแนนซ์ธนชาติดีอย่างไร

หากจะพูดถึงการจัดไฟแนนซ์รถยนต์เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึงไฟแนนซ์ธนชาติที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากคนในสังคมไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในปี 2567 หรือปี 2024 หลายคนที่สนใจจะนำรถเข้าไฟแนนซ์ธนชาติก็อาจจะสงสัยว่าไฟแนนซ์ธนชาติหายไปไหน คุณไม่ต้องตกใจไปเลยเพราะปัจจุบันไฟแนนซ์ธนชาติหรือธนาคารธนชาติได้ควบรวมกิจการเข้ากับธนาคารทหารไทยและได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นธนาคารทหารไทยธนชาตเพื่อขยายกลุ่มลูกค้าและเพิ่มบริการที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์สำหรับลูกค้ามากขึ้น แม้ว่าทั้ง 2 ธนาคารจะควบรวมกิจการเข้าด้วยกันแต่สำหรับใครที่สนใจใช้บริการไฟแนนซ์ธนชาติ คุณยังสามารถติดต่อไฟแนนซ์ธนชาติและใช้บริการได้เช่นเดิมไม่ว่าจะขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถใหม่ นำรถเก่ามารีไฟแนนซ์ธนชาต หรือในกรณีที่คุณต้องการเงินก้อนก็สามารถนำรถยนต์ของคุณมาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อเงินหมุนเวียนไปใช้ได้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำและระยะเวลาการผ่อนชำระที่สมเหตุสมผลได้โดยไม่จำเป็นต้องง้อเงินกู้นอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหดอีกต่อไป ผู้ที่สนใจสามารถนำรถของคุณหรือรถที่คุณต้องการมาที่สาขาเพื่อเช็คยอดจัดไฟแนนซ์ธนชาติหรือในกรณีที่คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขไฟแนนซ์ธนชาติก็สามารถติดต่อผ่านฝ่ายบริการลูกธนาคารทหารไทยธนชาต 02 299 1558 หรือเบอร์โทรไฟแนนซ์ธนชาติ 1770 ได้ทุกวันตลอด 24ชั่วโมง

 

เอารถเข้าไฟแนนซ์ธนชาติผ่านง่ายไหม

หากจะพูดถึงการนำรถเข้าไฟแนนซ์ธนชาติต้องบอกเลยว่ามีขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถเช็คยอดจัดไฟแนนซ์ธนชาติคร่าวๆรวมไปถึงลงทะเบียนสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ธนาคารทหารไทยธนชาตได้เลย อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่เมนูสินเชื่อจากนั้นก็เลือกไปที่เมนู ttb drive ซึ่งก็คือชื่อใหม่ของไฟแนนซ์ธนชาตินั่นเอง เมื่อกดเข้าไปแล้วให้คุณเลือกสินเชื่อที่คุณต้องการสมัครแล้วกรอกข้อมูลเบื้องต้นให้ครบถ้วนเพียงแค่นี้คุณก็สามารถลงทะเบียนยื่นความประสงค์นำรถเข้าไฟแนนซ์ธนชาติเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ธนชาติตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นและติดต่อคุณโดยตรงเพื่อชี้แจงรายละเอียดเงื่อนไขรวมไปถึงเอกสารประกอบการสมัครที่คุณต้องนำมายื่นให้แก่ไฟแนนซ์ธนชาตินั่นเอง แน่นอนว่าหลายคนที่ยื่นเอกสารไปเรียบร้อยแล้วก็คงจะสงสัยว่าทางธนชาติจะใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะแจ้งผลอนุมัติให้ทราบ ในส่วนนี้ทางไฟแนนซ์ธนชาติจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของไฟแนนซ์ก็สามารถเช็คไฟแนนซ์ธนชาติผ่านไม่ผ่านได้ที่แอพลิเคชันธนาคารหรือติดต่อไฟแนนซ์ธนชาติได้โดยตรง

 

ไฟแนนซ์ธนชาติดีจริงไหม

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะนำรถเข้าไฟแนนซ์แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี ไฟแนนซ์ธนชาติก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจ นอกจากที่ทางไฟแนนซ์จะมีประเภทสินเชื่อให้บริการในอัตราดอกเบี้ยต่ำที่ค่อนข้างหลากหลาย คุณยังสามารถเช็คยอดจัดไฟแนนซ์ธนชาติด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์หรือหาข้อมูลเกี่ยวกับไฟแนนซ์ธนชาติที่มีผู้คนมาแชร์ประสบการณ์การใช้บริการไฟแนนซ์ธนชาติ pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นๆเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้อีกมากมาย