ไฟแนนซ์ทิสโก้
สนใจไฟแนนซ์ทิสโก้มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 60 เดือน

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ไฟแนนซ์ทิสโก้

อยากมีรถไม่ใช่เรื่องยาก ไฟแนนซ์ทิสโก้ช่วยได้

แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 ที่เศรษฐกิจในประเทศไทยค่อนข้างผันผวนแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายอดการสั่งซื้อรถของคนในสังคมกลับเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าหลายคนที่กำลังมีแแพลนจะซื้อรถด้วยเหตุผลใดก็ตามแต่ไม่อยากจะนำเงินก้อนออกมาซื้อทีเดียวก็คงจะเลือกนำรถเข้าไฟแนนซ์แล้วผ่อนจ่ายเป็นงวดแทน ไฟแนนซ์ทิสโก้ก็ถือเป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อรถยนต์จากธนาคารทิสโก้ที่คุณสามารถนำรถที่คุณต้องการซื้อมาเข้าไฟแนนซ์ทิสโก้เพื่อขอสินเชื่อได้เต็มวงเงินในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียงแค่ 0.49% ต่อเดือนเท่านั้นซึ่งถือว่าไฟแนนซ์ทิสโก้ดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากผู้ขอสินเชื่อค่อนข้างต่ำเลยหากเทียบกับการรถเข้าไฟแนนซ์อื่น โดยระยะเวลาการผ่อนชำระค่างวดของทิสโก้ไฟแนนซ์ก็ให้คุณสามารถวางแผนการผ่อนชำระด้วยตัวเองได้นานสูงสุดถึง 72 เดือนเลยทีเดียว เมื่อคุณผ่อนชำระค่างวดครบตามยอดจัดไฟแนนซ์ทิสโก้ ทางไฟแนนซ์ก็จะโอนกรรมสิทธิ์เจ้าของรถคืนให้คุณทันทีโดยไม่ต้องรอนาน อีกทั้งในกรณีที่คุณมีเงินก้อนและต้องการปิดยอดก็สามารถนำเงินก้อนของคุณมาจ่ายไฟแนนซ์ทิสโก้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าปรับ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามหรือขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคารทิสโก้ติดต่อผ่านเบอร์โทร 020806000 หรือ 026336000 กด 3 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

ไฟแนนซ์ทิสโก้ จัดไฟแนนซ์ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจนำรถเข้าจัดไฟแนนซ์ทิสโก้หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือเตรียมอะไรบ้างทางไฟแนนซ์ถึงจะอนุมัติ ขอบอกเลยว่าหัวใจหลักในการยื่นขอสินเชื่อจากไฟแนนซ์ทิสโก้นั่นก็คือเอกสารที่คุณยื่นประกอบการสมัครเพราะสิ่งนี้จะเป็นเครื่องมือยืนยันได้ว่าข้อมูลที่คุณกรอกมาเป็นความจริงและคุณมีความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ได้ตามกำหนดหรือไม่ โดยเอกสารประกอบการสมัครที่ทางไฟแนนซ์ทิสโก้ต้องการหลักๆแล้วจะมีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เล่มทะเบียนรถและเอกสารอื่นๆนอกเหนือจากนี้ที่ทางไฟแนนซ์ร้องขอ แม้ว่าคุณจะมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อแต่ถ้าคุณเตรียมเอกสารไม่ครบถ้วน ทางไฟแนนซ์ทิสโก้ก็มีโอกาสปฏิเสธการอนุมัติสินเชื่อที่คุณยื่นมาได้เช่นเดียวกัน

 

ไฟแนนซ์ทิสโก้ผ่านยากไหม

เชื่อว่าหลายคนนำรถเข้าไฟแนนซ์ไม่ว่าจะเป็นไฟแนนซ์ทิสโก้หรือที่ไหนก็ตาม สิ่งที่คนส่วนใหญ่ในโลกออนไลน์มักเป็นกังวลกันมากที่สุดนั่นก็คือเรื่องของผลการอนุมัติ ซึ่งโดยปกติแล้วทุกไฟแนนซ์มักจะมีหลักเกณฑ์ในการประเมินผลการอนุมัติสินเชื่อไม่ต่างกันสักเท่าไหร่นักไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณสมบัติเบื้องต้นอย่างอายุหรือรายได้ของคุณเปรียบเทียบกับยอดจัดไฟแนนซ์ แน่นอนว่าทางไฟแนนซ์ทิสโก้เองก็เช่นเดียวกัน หากยอกจัดไฟแนนซ์ที่คุณต้องการเทียบกับรายได้ของคุณและทางไฟแนนซ์ทิสโก้ประเมินแล้วว่าคุณมีความสามารถในการผ่อนชำระก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางไฟแนนซ์จะไม่อนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณ