สมัครพรอมิส
สมัครพรอมิสช่วยเหลือทุกความต้องการทางการเงิน

ระยะเวลา - นานสุดไม่เกิน 60 เดือน

รายได้ - 6,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุดไม่เกิน 3 แสนบาท

สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิสวันนี้ง่ายๆ เพียงมีคุณสมบัติครบถ้วน!

สำหรับปี 2024 นั้นมีอีกหนึ่งบริการน่าสนใจนั่นคือ ‘สินเชื่อพรอมิส’ ซึ่งปัจจุบันได้เปิดให้ทำการสมัครพรอมิสง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว แต่ก่อนที่ท่านจะทำการลงทะเบียนพรอมิสได้นั้น ท่านต้องมีเงื่อนไขให้ครบก่อนถึงจะสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ ดังนี้

  • ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปถึงจะสมัครสินเชื่อพรอมิสได้
  • เพียงมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 6,000 บาทขึ้นไปก็สมัครพรอมิสรับเงินด่วนออนไลน์ได้แล้ว
  • มีรายละเอียดการทำงานชัดเจน เพราะเป็นเอกสารสมัครพรอมิสที่จำเป็นที่สุด

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถที่จะสมัครและลงทะเบียนพร้อมสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ง่ายๆ ผ่านการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ หรือทางอีเมลได้เลย และในหัวข้อถัดไปเราจะไปดูกันว่าหากจะสมัครพรอมิสนี้ต้องทำอย่างไรบ้าง และมาดูส่วนสุดท้ายเกี่ยวกับคำถามน่าสนใจ เช่น เมื่อขอสินเชื่อทำไมถึงสมัครพรอมิสไม่ผ่าน เป็นต้นในปี 2567 นี้

ขั้นตอนการสมัครพรอมิสง่ายๆ ล่าสุด

การสมัครพรอมิสในช่วงนี้ ต้องบอกเลยว่าสามารถลงทะเบียนง่ายๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยขั้นตอนการลงทะเบียนพรอมิสนั้น ขอสรุปง่ายๆ นั่นคือ

  1. พิมพ์ค้นหาว่า ‘สมัครพรอมิสออนไลน์’ 
  2. จากนั้นเราจะต้องสมัครสมาชิกก่อนทำเรื่องรับสินเชื่อพรอมิส
  3. เมื่อเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ดำเนินการสมัครสินเชื่อพรอมิสได้เลย โดยท่านสามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินและดอกเบี้ยได้ตามที่ต้องการ
  4. ต่อด้วยการยื่นเอกสารสมัครพรอมิสต่างๆ พร้อมกับกรอกข้อมูลที่จำเป็นในการสมัครพรอมิส
  5. เพียงเท่านี้ก็รอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้เลยในระยะเวลา 3-7 วัน

สำหรับขั้นตอนการขอสินเชื่ออย่างสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมมิตรนั้นบอกเลยว่าทำง่ายๆ เพียงเท่านี้ แต่อีกเรื่องที่เป็นปัญหาคือคำถามต่างๆ ที่หลายๆ คนอาจจะสงสัยนั่นคือ ทำไมบางครั้งสมัครพรอมิส แล้วได้รับข้อความว่า สมัครพรอมิสไม่ผ่าน ซึ่งเรามีคำตอบให้ท่านในหัวข้อปิดท้ายของบทความนี้

รวมคำถามที่พบบ่อยๆ ของการสมัครพรอมิส

1.ทำไมสมัครพรอมิสไม่ผ่าน – เรื่องการสมัครพรอมิสแล้วเจอปัญหาว่าไม่ผ่านนั้นอาจจะมีหลายกรณี โดยให้พิจารณาก่อน เช่น การลงทะเบียนพรอมิสแล้วเกิดปัญหาการกรอกข้อมูลผิดพลาด พร้อมเวลาขอวงเงินและดอกเบี้ยผ่านการสมัครพรอมิสออนไลน์แล้วส่งเอกสารไม่ครบ

2.เอกสารสมัครพรอมิสหลักๆ มีอะไรบ้าง? – สินเชื่อพรอมิสในปัจจุบันนั้น หากสนใจจะสมัครก็ใช้เอกสารสำหรับขอสินเชื่อน้อยมาก เช่น เอกสารเงินเดือน หลักฐานการทำงาน และบัตรประจำตัวประชาชน เป็นต้นถึงจะสมัครพรอมิสได้

3.เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ที่ไหนบ้าง? – หลังจากที่ท่านขอสินเชื่อไปแล้วนั้น จะสามารถทราบผลการสมัครพรอมิสที่เป็นสถาบันการเงินประเภทไม่ใช่ธนาคารได้ 3 ช่องทางหลักนั่นคือ 1.อีเมล 2.SMS และ 3.การติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่โดยตรง แต่อีกวิธีที่ไม่ค่อยจะแนะนำเพราะเสี่ยงกับโควิด หรือเสียเวลา นั่นคือการไปเช็คผลการสมัครพรอมิสที่สาขาใกล้บ้านท่าน