PopCash
PopCash สินเชื่อเงินกู้นอกระบบที่น่าเชื่อถือจริงไหม

ระยะเวลา - ไม่กำหนด

รายได้ - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

PopCash

PopCash แอพบริการเงินด่วนออนไลน์ สมัครง่ายได้จริง 2567

บ่อยครั้งที่การหาทางออกในเรื่องเงินขาดมือ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องเร่งแก้ไขอย่างด่วนเพื่อให้สภาพคล่องทางการเงินสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่นและผ่านช่วงสภาพการขัดสนทางการเงิน สิ่งหนึ่งที่หลายคนมักมองข้ามว่าจริง ๆ แล้ว ในปัจจุบันแหล่งเงินที่พอจะเป็นทางออกได้ในช่วงยุคออนไลน์เช่นนี้ก็คือ แอพเงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์นั่นเอง ปัจจุบันปี 2567 (หรือปี 2024) ต้องยอมรับว่ามีแอพให้บริการเงินด่วนเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือแอพยืมเงินได้จริงที่มีชื่อว่า PopCash 

PopCash คืออะไรและเสี่ยงไหมหากต้องการรับบริการ?

PopCash หรือที่หลายคนรู้ในนามของแอพผู้ให้บริการด้านการเงิน popcash คือแอพที่พร้อมให้บริการและสามารถสมัครหรือลงทะเบียนได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งในหลายๆแอพพลิเคชันที่ให้บริการกู้เงินออนไลน์ในรูปแบบของแอพยืมเงินนอกระบบ ที่จะช่วยผลักภาระปัญหาเรื่องเงินขาดมือให้เลื่อนออกไปได้อย่างไม่ตึงมือ แต่รูปแบบการให้บริการของ PopCash อาจต้องแลกมาด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่ได้รับ เพราะเนื่องจากเป็นแอพยืมเงินนอกระบบนั่นเอง แต่แน่นนอนว่าหลายท่านอาจคิดว่าเมื่อเกิดสภาวะเงินขาดมือ สถานการณ์อาจเป็นเรื่องที่ไม่สามารถรอได้ จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะรับที่บริการก่อนและผ่อนจ่ายคืนในภายหลัง ปัจจุบันการคิดอัตราดอกเบี้ยผ่านทางแอพ PopCash นั้นได้กำหนดไว้ว่าจะมีการเรียกเก็บเพียง 10-22% ต่อปี แต่ยังไม่มีการออกมาระบุมากนักว่าจริงๆแล้วการคิดอัตราดอกเบี้ยดังกล่าวเป็นอัตราดอกเบี้ยจริงหรือแค่ดอกเบี้ยหลอก แต่สิ่งที่ได้รับอย่างแน่นอนก็คือยอดเงินโอนผ่านเข้ามายังบัญชีจริง จึงได้ชื่อว่าแอพยืมเงินได้จริงนั่นเอง

หากใช้บริการ popcash เงินด่วนมีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นพิเศษไหม?

PopCash อาจมีชื่อเรียกของผลิตภัณฑ์ที่หลายท่านเรียกว่า “สินเชื่อ popcash” หรือบางท่านก็อาจเรียกว่า “popcash เงินด่วน” ด้วยความยืดหยุ่นในการให้บริการผ่านรูปแบบเงินนอกระบบ จึงทำให้อัตราการพิจารณาสินเชื่อนั้นเป็นการอนุมัติที่ไม่ยุ่งยากและซับซ้อน แต่สิ่งที่อาจแฝงมาด้วยการอนุมัติง่ายเหล่านั้นก็คืออัตราดอกเบี้ยที่อาจสูงเกินจริงนั่นเอง แม้ว่า PopCash จะระบุอัตราดอกเบี้ยไว้ว่ามีการคิดอัตราดอกเบี้ยในระหว่างช่วง 10-22% ต่อปี แต่รูปแบบการคิดอัตราดอกเบี้ยปัจจุบันของการกู้เงินออนไลน์มักมีการคิดค่าธรรมเนียมในการให้บริการเป็นเปอร์เซ็นต์ตามยอดเงินที่ยื่นขอกู้ ยกตัวอย่างเช่น อัตราดอกเบี้ยของการใช้บริการอาจคิดเพียงแค่ 22% ต่อปี แต่อัตราค่าธรรมเนียมอาจจะมีการคิดสูงถึง 15% ต่อปี ซึ่งจุดนี้หากคำนวณดูแล้ว อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมอาจสูงเกินกว่า 37% ต่อปีเลยทีเดียว และนอกจากนี้การรับบริการยืมเงินผ่านแอพออนไลน์ยังอาจมีแนวโน้มในการถูกประจานต่อบุคคลที่รู้จักหากเกิดการผิดนัดชำระอีกด้วย